Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Nấm linh chi có thể chữa được bệnh béo phì?


Trong khảo sát mới được ban bố ở tập san Nature Communications, nhóm nghiên cứu nêu khả năng nấm linh chi (với tên khoa học là Ganoderma lucidum) giúp điều chỉnh hỗn hợp các vi sinh gây ảnh hưởng, đồng thời tăng cường tác dụng che chở của lợi khuẩn trú ngụ ở ruột chuột thí nghiệm bị béo phì do ăn nhiều chất béo.

 
Nhóm xem xét nêu khả năng nấm linh chi chữa béo phì ở chuột Ảnh: Medical Xpress

Các lợi khuẩn đó phòng ngừa sự rò rỉ độc tố bởi nhiều vi khuẩn gây hại thông qua thành ruột. Những nhà khoa học nhận thấy chuột ăn rất nhiều mỡ được cho dùng dung dịch chứa chiết xuất nấm linh chi trong 2 tuần có số lượng vi khuẩn che chở thành ruột tăng và mức độ viêm trong máu giảm so với nhóm chuột còn lại. Ngược lại, với chuột không dùng nấm linh chi bị béo phì, kháng insulin, mức độ viêm cao đồng thời có mỡ tích tụ những dưới da và nội tạng. Nhóm chuột ăn những chất béo nhưng được chữa trị với liều cao nhất (dung dịch chứa chiết xuất nấm linh chi 8%) có thể trọng như chuột ăn thông thường và thấp hơn nhiều so với chuột dùng chế độ ăn giàu chất béo nhưng chưa được chữa trị.

Như vậy ta có thể thấy nấm linh chi có công dụng rất đặc biệt, có thể chữa trị bệnh béo phì hiệu quả.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Mezamart:

- Hotline: 016777.22.435

- Địa chỉ: 20 - 22 đường 47, Phường 4, Q.4, Tp. HCM

Sức khỏe của bạn là động lực của chúng tôi

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo