Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Công dụng của nấm linh chi


Nấm linh chi có hết sức rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Điều lợi ích nhất của nấm linh chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống đề kháng , vì vậy có thể dùng cho cả người bệnh và người khỏe khoắn . Linh chi có những tác dụng : trị đau nhức, chống dị ứng, phòng chống viêm phổi, kháng viêm, chống khuẩn , kháng độc tố, chống ung thư, hạ huyết áp , hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch, trợ tim, thư giãn thần kinh... có khả năng dùng linh chi dưới dạng bột nghiền mịn pha với nước uống, hoặc sắc lấy nước uống.

Nếu dùng linh chi nấu nướng nước uống, nên chọn nấm có kích cỡ vừa phải, đường kính 8 - 20cm. Ở kích cỡ này, nấm chưa bị hóa gỗ phải nói là , hàm lượng các hợp chất polysaccharide và triterpen còn cao nên đơn giản ly trích khi nấu nướng ở nước. Linh chi là thuốc bổ, nhưng không phải chẳng phải có công dụng phụ.

Khi dùng linh chi, nếu thấy khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa ngoài da nên dừng lại và tham khảo quan điểm bởi thầy thuốc . những người bệnh được ghép nội tạng và đang dùng thuốc chống miễn dịch , cần phải hỏi quan điểm thầy thuốc trước khi dùng linh chi. Để chắc chắn sức khỏe, mọi người nên dùng linh chi có nguồn cội , xuất xứ rõ rệt được trồng chuyên nghiệp vì chất lượng ổn thỏa , đảm bảo an toàn và không có phản ứng phụ bất lợi.


Theo BS Đào Minh Sơn - Sức khỏe & Đời sống

Nếu các bạn muốn mua các sản phẩm nấm linh chi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 01677722435

- Địa chỉ: 20 - 22 đường 47, P.4, Q.4, Tp. HCM

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo