Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Nấm Lim Xanh chữa bệnh hiểm nghèo hiệu quả

Uống nấm lim xanh: Bớt bệnh hiểm nghèo

Đã có các trang đưa tin đề cập việc rất nhiều người chẳng phải may bị bệnh hiểm nghèo, nhất là các bệnh: Viêm gan B, xơ gan cổ trướng, ung thư gan, ung thư tụy, loét dạ dày … đã chữa trị bằng cách sắc nấm lim xanh do anh Hoa- người dân xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam chia sớt để uống và chữa lành bệnh , hoặc bệnh tình có thuyên giảm.

 

Nấm lim xanh có phải bài thuốc quý bí truyền?

 

Nhắc lại chuyện uống nấm chữa bệnh, anh Hoa trình bày rằng, khi anh bị bệnh xơ gan cổ trướng, đã cung cấp hết tài sản tiết kiệm được để ra Đà Nẵng, Huế... đến nhiều bệnh viện lớn chữa chạy nhưng không phải lành bệnh . Cho với khi hết tiền đành về nhà nằm chờ chết. Lúc ấy, có một người con người ở xã Tiên Lãnh đến thăm, thấy tình cảnh anh bụng trướng to, da vàng ệch, đi đứng không phải vững. trong khi, anh còn có mẹ già ngoài tuổi 80 không phải ai chăm sóc . Anh ta ấy mới ái ngại, thương cảm và cho rằng , có đọc thông tin về nấm linh chi ngàn năm ở trên rừng nấu nước uống vào có khả năng chữa bớt bệnh tị nạnh .

 

 

Sản phẩm được đề cử hội chợ và được người Nhật tin dùng

 

Nhớ lại lúc khỏe khoắn lên rừng làm rẫy, thi thoảng anh có bắt gặp loài nấm mọc ở trên gốc lim xanh đã mục. "không phải có nấm linh chi ngàn năm, nhưng loài nấm mọc ở trong cây thiết lim biết đâu cũng có thể chữa được bệnh". nghĩ vậy nên anh gắng gượng chống gậy mò mẫm vào rừng hái nấm. Khi mang nấm về khoảng 6kg, anh sửa sạch đổ vào nồi nấu giữ lửa cháy liên tục cho nước cô lại.

Trước khi uống, anh còn cẩn trọng lấy miếng thịt bôi nước nấm cô đặc này vào cho con chó của nhà mình ăn. Thấy con chó ăn miếng thịt bôi nước nấm không phải có biểu hiện trúng độc, anh mới lấy nước sắc nấm uống. Khi nhận thấy bệnh tình có thuyên giảm, thân thể khỏe dần lại, anh tiếp lên rừng truy tìm nấm sắc uống tới lúc chữa bình phục .

Anh Hoa nghiêm nghị bảo: "Tôi nghe người chúng ta vọng gác đại là có một toa thuốc bí truyền quý báu bày cách sử dụng nấm mọc trên cây gỗ thiết lim mục sắc uống để chữa bệnh tị nạnh ; thực tế chỉ là bịa đặt cả thôi. Tui xác nhận điều này có cơ sở.

Bởi, chính tôi là người đầu tiên liều mình uống nước sắc từ nấm mọc trong cây thiết lim để chữa bệnh. Khi tui uống nấm chữa khỏi bệnh , rất nhiều người bị bệnh ung thư gan trong vùng đến kiếm tìm biết và bọn họ cũng cùng tui đi tìm kiếm nấm uống. Từ đó, tin đồn lan ra, một vài người về kiếm nắm viết bài. Vì cây thiết lim còn mệnh danh là lim xanh nên nhiều bọn họ đã đưa ra tên loài nấm mọc trong cây thiết lim là nấm lim xanh; chứ đâu có bài thuốc bí truyền nào...".

Một điều thật táo bạo là sau khi có kết luận kiểm nghiệm của Viện dược liệu - Bộ Y tế, xác định nấm lim xanh không phải độc, có khả năng dùng theo y khoa cổ truyền đã hướng dẫn trong những tài liệu chính thống về dược thảo , như cuốn: "những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" bởi GS, TS Đỗ Tất Lợi và sách về "Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam" của tập thể tác giả Viện thần dược … anh Hoa đồng ý tom góp vốn liếng và bán cả rừng keo lá tràm hơn 3 héc-chúng ta để lấy tiền vào tận huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi, mua cây giống lim xanh mang về trồng.

Gần 3 năm trôi qua, đến nay rừng cây lim xanh quanh nhà anh Hoa đã lên xanh tốt, cây cao nhất cũng hơn mười thước, cành lá sum suê, không phải uổng công người chăm bón.Hiện anh đã làm đơn xin chính quyền địa phương cho được tiếp tục trồng khôi phục lại rừng lim xanh ở Suối Bùn đã bị "lâm tặc" đốn hạ, tận diệt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Nấm Linh Chi Đỏ hàng xách tay tại Hàn Quốc uy tín.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ vói chúng tôi qua:

- Hotline: 01677722435

- Địa chỉ: 20-22 đường 47, P.4, Q.4, Tp.HCM

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo