Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Linh chi – thượng dược cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Thượng dược của đông Y

Không phải ngẫu nhiên Nấm Linh Chi đỏ trở thành tuyệt chiêu làm đẹp cho các bậc mỹ nhân , là sản phẩm vô giá để giới quý tộc trao cho nhau. Các thần y từ xa xưa đều khuyến khích dùng Nấm linh chi vì nhiều chức năng diệu kỳ của Linh Chi cho toàn thân và làn da. Trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” – tác phẩm dược khoa hiện diện nhanh nhất đã cho biết Linh Chi là chủng loại “Thượng Dược”, trợ giúp con người đẹp tóc đẹp da, trẻ mãi chẳng phải già và sống lâu .

Sách Bản Thảo Cương Mục của đại dược sư Lý Thời Trân cũng viết: “Dùng Linh Chi dài ngày sẽ thân thể nhẹ , trường thọ bất lão như các vị thần linh ”. Theo giáo sư Hiroshi Hikino - nhà bác học chuyên vào dược thảo , “Linh Chi là một ở trên các vị thuốc bổ quan trọng nhất ở trong Ðông y”.

 

 

 

“Sự sống” của Tây Y

Khoa học tiên tiến phương Tây đã kiếm tìm và quả thực không thể tin nổi trước kết quả bởi rất nhiều khảo nghiệm, nghiên cứu về chủng loại thảo dược được mệnh danh là “y học bởi sự sống đời đời kiếp kiếp ”. quả tình , hai loại quý giá nhất ở trên Lục Bảo Linh Chi - Linh Chi Đỏ và Linh Chi Đen mang cho đến những công dụng ảo diệu cho sức khỏe, khéo léo nâng đỡ tổng trạng thân thể và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh tị nạnh . Riêng với làn da, “vua của các loài thảo mộc” cải thiện tác dụng tái sinh , trợ giúp trẻ hóa toàn diện nhờ tác động sâu vào các tế bào da.

 

 

Mọi hiện tượng chẳng phải quan tâm như xạm, nám, nhăn, chảy sệ da... đều bắt nguồn từ lão hóa tế bào. rất nhiều tế bào già yếu cần được tái thiết, tiếp thêm năng lượng để chắc chắn chức năng hoạt động , giúp làn da khôi phục lại vẻ đẹp tuổi trẻ trung . Linh Chi Đỏ và Linh Chi Đen chính là chìa khóa lý tưởng để tác động sâu vào từng tế bào da, bảo vệ tế bào để làn da luôn sớm nhất lấy lại vẻ mịn màng, tươi sáng không phải tì vết.

Mang ở trong mình rất nhiều tác dụng hiếm có như vậy, nhưng Linh Chi chỉ thật sự bước ra từ truyền thuyết lí sau tìm hiểu bởi hai nhà khoa học Nhật Bản. Năm 1971, giáo sư Yukio Naoi và Zenzaburo Kasai, thuộc phân khoa nông nghiệp, đại học Kyoto đã thành tựu ở việc gây giống Linh Chi – làm cơ sở cho việc sinh sản quy mô . Từ đó nấm Linh Chi đã chính thức được ứng dụng rộng hơn vào việc nâng cao sức khỏe và sắc đẹp .

 

Xưa kia, chỉ nhiều bậc Đế Vương mới có thời cơ sử dụng thần dược Linh

Chi, bởi trong 10,000 cây rừng mới có thể kiếm tìm ra 1 – 2 cây nấm ngàn năm. trong vài thập niên gần đây, nhờ nhiều phát hiện và thành tựu bởi các nhà khoa học Nhật Bản, nhiều quý bà và quý cô đã may mắn có thời cơ   vận dụng tinh chất Linh Chi trong nhiều công trình chăm sóc da đẳng cấp trợ giúp xoa dịu mọi tổn thương và hồi phục làn da.

 

 

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 01677722435

- Địa chỉ: 20 - 22 đường 47, P.4, Q.4, Tp. HCM

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo