Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Xu hướng bàn ghế cafe, bar, phòng ăn của năm 2016

 

Xu hướng bàn ghế cafe, bar, phòng ăn của năm 2016

 

Năm 1950 , Charles & Ray Eames là những nhà thiết kế đại tài thiết kế ra mẫu ghế Eames Fiberglass. Tới năm 1993 , nhà sinh sản Vitra quyết định ngừng sinh sản kiểu ghế huyền thoại dù sản phẩm bán rất chạy , lên tới con số hàng triệu chiếc. Lý do được đưa ra là gác canh môi trường vì vật liệu làm ghế chẳng thể tái chế.

sau thời gian ấy , Vitra đã quyết định tái sản xuất loại ghế này nhưng từ Nguyên liệu nhựa polypropylene , không gây có tác động đến một điều gì đó môi trường. Màu sắc của ghế cũng Đa chủng hơn. Riêng ở thị trường Việt Nam , đa số Nhà ở đều chọn lựa du nhập ghế màu trắng với hai kiểu dáng phổ thông để dễ dàng kết hợp với đồ đoàn.


http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html


hiện , rất nhiều Nhà ở lựa chọn thiết kế nhà theo phong cách đương đại. Mẫu ghế Eames dù được thiết kế từ lâu nhưng vẫn rất hợp khi xếp cùng các món đồ gỗ giản đơn. ( Xem cả nhà ). Ảnh: Hiroyuki Okio.


http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html


mẫu mã của của ghế cũng được cải tiến so với nguyên bản năm 1950 để đảm bảo sự không bị gò bó và dễ dàng phối hợp với các kiểu bàn. ( Xem cả căn nhà ). Ảnh: Lê Hoàng.


http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html


Để tạo sự phá cách , bạn cũng có thể phối hợp bộ ghế trắng cùng chiếc ghế màu nổi. ( Xem cả nhà ). Ảnh: sớm mai.


http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html


Góc đọc sách trội và không bị hạn chế với chiếc ghế màu cam bên giá sách đơn giản , gọn. ( Xem cả nhà ). Ảnh: Ban Mai.

Kiểu ghế đơn giản hạp với ngôi nhà có tông màu sáng với sơn tường , nội thất màu trắng hoặc gỗ sáng màu. ( Xem cả nhà ). Ảnh: Không Gian Trẻ.

Một chiếc ghế nhỏ đặt bên cửa ra ban công là nơi đọc sách , uống trà của chủ nhà. ( Xem cả nhà ). Ảnh: Không Gian Trẻ.

Bạn cũng có xác xuất chọn ghế màu sắc để tạo nên góc chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho phòng ăn nhà bạn. ( Xem cả nhà ). Ảnh: Hà Dũng Hiệp.


http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html


Mẫu ghế đương đại , giản đơn hợp với không gian phòng ăn mộc mạc. ( Xem cả nhà ). Ảnh: i.House Architecture and Construction.

Bạn cũng có thể linh động tạo ra một góc ngồi chơi , thư giãn gần gũi tự nhiên

Xu hướng bàn ghế cafe, bar, phòng ăn của năm 2016

bàn ghế văn phòng, cafe, bar cao cấp

bán bàn ghế cafe giá rẻ

keyword: bàn ghế cafe, ban ghe cafe, ban ghe phong an, bàn ghế phòng ăn, xu huong ban ghe nam 2016, xu hướng bàn ghế 2016, bàn ghế của năm 2016, ban ghe cua nam 2016.

Protected by Copyscape

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo