hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TTesport Talon Blue
TTesport Talon Blue

TTesport Talon Blue

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm AVAGO 3050 OPTICAL SENSOR The AVAGO 3050 Optical sensor found inside the TALON Blu gaming mouse offers up to sensitivity up to 3000 DPI. ...

750.000₫ 990.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm
AVAGO 3050 OPTICAL SENSORThe AVAGO 3050 Optical sensor found inside the TALON Blu gaming mouse offers up to sensitivity up to 3000 DPI. The sensor is very accurate in precision, has no prediction, and has a high perfect control speed (meaning even low sens. users who rely on very fast movement will still have perfect tracking).
OMRON SWITCHESIndustry standard, OMRON switches provide a crisp clean click with a life cycle of 5 million clicks. The TALON Blu gaming mouse plans to compete as long as you do.
BLUE LED LIGHTINGThe TALON Blu has blue LED lighting with static and Pulse lighting patterns.
[To change the lighting pattern or turn lighting off]: press left click (mouse1) and press the DPI adjustment button simultaneously. 
This will cycle through pulse lighting, static lighting, and turning the lighting off.
SENSITIVITY THE WAY YOU WANT ITThe TALON Blu has a dedicated DPI adjustment button on top of the mouse. The lighting system will flash to denote the DPI setting. Flash: once = 500 DPI / twice = 750 DPI / three times = 1500 DPI / four times = 2500 DPI / five times = 3000 DPI
REMOVABLE SIDE PANELSThe TALON Blu gaming mouse features removable side panels, so that users may further adjust the shape of the mouse to their liking.
 
Specification
 
Color Black
DPI 3000DPI
Sensor Type INFRARED (OPTICAL)
No. of Buttons 6
No. of Macro Keys NA
No. of Game Profiles NA
USB cable length 1.5M
Weight-In Design Built-in weights (non-removable)
Graphical UI NA
Gold-Plated USB YES
Dimension 117 x 76 x 41mm
LED color options Blue
Lighting Effect Static and pulse lighting

Bảo Hành: 12 tháng 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm