hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TN Plantronics Voyager Legend
TN Plantronics Voyager Legend

TN Plantronics Voyager Legend

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Plantronics Voyager Legend Tai nghe thông minh nhất thế...

2.379.000₫ 2.890.000₫

Thương hiệu:
 •  
 • Chi tiết sản phẩm
 •  

 

      

Plantronics Voyager Legend

Tai nghe thông minh nhất thế giới

Giới thiệu Plantronics Voyager Legend, tai nghe mới nhất trong gia đình Voyager, cung cấp âm thanh rõ nét vượt trội và thoải mái cả ngày.

 • Smart Call Routing
 • Âm thanh trung thực
 • Thông báo gọi và lệnh bằng giọng nói

Introducing Voyager LegendPlay

VOYAGER LEGEND BLUETOOTH HEADSET

Đơn giản hiệu quả. Công nghệ cảm biến thông minh phản ứng khi bạn đặt tai nghe vào, cho phép bạn nhanh chóng có một cuộc gọi mà không cần một nhấp nút. Nếu bạn đã đeo nó, Voyager sẽ thông báo ai đang gọi và chờ đợi để bạn trả lời bằng giọng nói "Answer" hoặc "Igrone". Chỉ cần bấm vào nút lệnh bằng giọng nói và yêu cầu kiểm tra mức pin, tình trạng kết nối, và nhiều hơn nữa. Với công nghệ này, Voyager Legend là tai nghe Bluetooth thực sự thông minh ®.

Hear the Difference

Hãy nghe ví dụ về các âm thanh rõ nét của Voyager Legend

 • Airport
 • Windy City
 • Times Square

THE WORLD’S SMARTEST HEADSET BRINGS IT ALL TOGETHER

Voyager LegendPlay

Smart Call Routing

Hoàn toàn điều khiển các cuộc gọi đến điện thoại hoặc tai nghe của bạn, tạm dừng nhạc cho các cuộc gọi đến, và cho phép bạn tự động trả lời bằng cách đặt tai nghe vào tai của bạn.

Voyager LegendPlay

Precision Audio

Đa micro tối ưu hóa giọng nói của bạn và giảm thiểu tiếng ồn gây ra bởi gió, di chuyển, và âm thanh xung quanh

Voyager LegendPlay
Caller Announce & Voice Commands

Thông báo tên người gọi đến và cho phép bạn nói "answer" để chấp nhận các cuộc gọi hoặc "igrone" để từ chối. Chỉ cần nói "answer" để nhận cuộc gọi đến. Bấm vào nút chức năng để kiểm tra mức pin, tình trạng kết nối, hoặc quay số Vocalyst nghe email, cập nhật mới, và nhiều hơn nữa.

Voyager Legend

MOISTURE PROTECTION

Bạn có thể tin tưởng Voyager Legend sẽ làm việc chăm chỉ như bạn, đi mưa, chống mồ hôi và bị đổ cà phê vào. Tai nghe Voyager Legend được bảo vệ chống mồ hôi và độ ẩm thấp bằng công nghệ P2i. Các lớp phủ nano được áp dụng trong quá trình sản xuất, dẫn đến tính không thấm chất lỏng vào bên trong, do đó làm cho tai nghe hoạt động tốt hơn ở bất cứ nơi nào, đáp ứng cuộc sống bận rộn của bạn.

MyHeaset Portal

Product Demo

Sử dụng các bản demo tương tác để khám phá Voyager Legend.

Launch Product Demo

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm