hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TN BOSE SOUNDTRUE AROUND-EAR
TN BOSE SOUNDTRUE AROUND-EAR

TN BOSE SOUNDTRUE AROUND-EAR

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm SoundTrue headphones – Around-ear style – White ...

4.389.000₫ 5.100.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

  

  

  

SoundTrue headphones – Around-ear style – White

 

Kiểu dáng thời trang và phù hợp với phong cách của bạn


Tai nghe Sound được thiết kế để phù hợp với phong cách thời trang của bạn. Họ đang làm tất cả để bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách chân thực nhất, âm thanh sâu và những bài hát yêu thích của bạn sẽ làm cho bạn thích thú hơn. Nhẹ nhàng và thoải mái, bạn có thể bỏ quên tất cả khi bạn mang chúng bên tai. Theo bạn ở bất cứ nơi đâu. Hãy chọn cho mình màu sắc để phù hợp với chính cá tính của ban.
 

Các tính năng


Phản ánh âm thanh trung thực cho các khoảnh khắc nghe nhạc của ban
Có miếng lót đệm nhẹ giúp êm tai
Tích hợp micro bên trong giúp bạn chuyển đổi dễ dàng thành cuộc gọi hay trả lời khi có cuộc gọi tới trong khi nghe nhạc

 

 

     

Âm thanh mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ


Tai nghe SoundTrue tích hợp tính năng thiết kế âm thanh một cách rõ ràng, âm thanh nổi giúp bạn có những khoảnh khắc nghe nhạc tuyệt vời nhất. Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể mang theo bất cứ đâu

Đem lại sự tiện nghi và độ bền cao


Hơn cả một tuyên bố trong phong cách, tai nghe Soundtrue để cung cấp một chất lượng lâu dài đến tay người tiêu dùng. Cáp âm thanh có thể gắn vào và tách ra để mang lại sự thuận lợi khi mang theo. Bộ đệm tai truyền thuận tiện và có thể gấp vào được

Loa trong tích hợp Mic gắn ngoài


Tai nghe SoundTrue được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các thiết bị của Iphone và phụ kiện dành cho Apple.Điều khiển từ xa nội tuyến tích hợp bên trong, nằm ở mặt sau của micro cho phép bạn kiểm soát các chức năng điều chỉnh âm nhạc âm lượng, chơi/tạm dừng bài hát, chuyển tiếp bài hát /hoặc chuyển về phía sau bài hát, nhanh chóng chuyển tiếp và tua lại, và thay đổi danh sách nhạc.Bạn cũng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa âm nhạc sang các cuộc gọi của bạn.

Chi tiết sản phẩm


Kích thước: 19.1(cm) x 15.2(cm) x 3.2(cm)- Dài x Rộng x Cao
Trọng lượng: 140g
Chiều dài dây: 167.5 (cm)
Tai đệm: 9.6 cm x 7.4 cm

Phụ kiện bao gồm:


1 tai nghe SoundTrue
1 giắc cắm 3.5 dài 167.6(cm)
1 hộp đựng

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm