hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TN  BOSE QUITECOMFORT 25
TN  BOSE QUITECOMFORT 25

TN BOSE QUITECOMFORT 25

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Thiết kế Một trong những thay đôi...

7.869.000₫ 8.199.000₫

Thương hiệu:
  •  
  • Chi tiết sản phẩm
  •  

  

  

Thiết kế

 

Một trong những thay đôi nhỏ nhưng quan trọng của Bose QuietComfort 25 so với người anh em là phần headband. Bose đã tái thiết kế cho phần quai được áp sát đầu của người đeo hơn tạo cảm gác chắc chắn. Phần trung tâm của headband được bao phủ một lớp vải cao cấp rất mềm mại mà chúng ta thường thấy trên những chiếc xe hơi. Miếng đệm tai bằng da mềm mại, độ dày vừa phải khiến người dùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Tai nghe có thể gấp lại được để bỏ vừa các hộp đựng nhỏ, gọn.

Bose-QuietComfort-25

Chiếc tai nghe vẫn sử dụng chất liệu chủ yếu là nhựa khiến độ bền của tai nghe chưa được tốt. Tuy nhiên với chất liệu này, Bose QuietComfort 25 có trọng lượng chỉ 196 gram trong khi những chiếc tai Beats Studio 2013 có trọng lượng lên đến 260 gram.

Bose-QuietComfort-25

Giống với Bose QuietComfort 15, Bose QuietComfort 25 được trang bị một pin AAA cung cấp tới 35 giờ nghe nhạc liên tục. Nhưng những điều mới đáng nói ở đây là khi hết pin, nhạc vẫn được phát qua tai nghe, tuy nhiên âm thanh khi nghe không có pin dường như hơi lạ tai, có thể bạn sẽ không muốn nghe nó hoạt động mà không sử dụng pin. Một điểm tuyệt vời nữa trong thiết kế của Bose QuietComfort 25 là bộ đệm tai được ký hiệu hai bên trái “L” phải “R” rất rõ ràng khiến những người kể cả không thường xuyên đeo tai nghe cũng có thể nhận ra nó. Đi cùng với thiết kế độc đáo là chế độ bảo hành cao cấp. Nhà sản xuất cung cấp cho bạn 30 ngày dùng thử thiết bị tại Mỹ và Anh, 21 ngày trại Úc và nếu không hài lòng về chất lượng hay bất kỳ điều gì ở sản phẩm của Bose, bạn có thể trả lại tai nghe và nhà sản xuất sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền mà bạn bỏ ra. Đây là một chương trình không chỉ áp dụng với Bose QuietComfort 25 mà còn được áp dụng với rất nhiều sản phẩm khác của Bose.

Bose-QuietComfort-25

 

Hiệu suất

 

Về hiệu suất của Bose QuietComfort 25, có hai mục mà người dùng cần biết là chất lượng âm thanh tổng thể và hiệu suất loại bỏ tiếng ồn. Hãy bắt đầu với điều thứ hai. Bạn có thể đang nghe một số bản ghi âm từ trong một cabin ô tô quên đóng cửa, điều này khiến bạn nghe thấy nhiều tiếng ồn hơn là nội dung đoạn ghi âm, Bose QuietComfort 25 sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết bị sẽ loại bỏ phần lớn những tiếng ồn bên ngoài giúp bạn nghe rõ nội dung đoạn ghi âm hơn.

Bose-QuietComfort-25

Về phần âm thanh, Bose QuietComfort 25 chắc chắn sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn Bose QuietComfort 15. Chất lượng nhạc trong Bose QuietComfort 25 được thể hiện sáng, rõ hơn, âm bass mạnh và sâu hơn. Trên tai nghe Bose QuietComfort 15, bạn sẽ thấy thiết bị được tích hợp chế độ High-Low, tính năng này đột nhiên không có mặt ở Bose QuietComfort 25, vì vậy người dùng chủ yếu nghe nhạc ở các thiết lập cường độ cao của tai nghe. Đối với một số người việc không thể lựa chọn thiết lập cường độ âm thanh thấp sẽ là một vấn đề nhưng đối với tôi, việc nghe nhạc với cường độ thấp ở QC15 hoàn toàn không có gì đặc biệt.

Bose-QuietComfort-25

Bose QuietComfort 25 với khả năng làm việc tốt, tái hiện âm thanh một cách sống động, chân thực, vô cùng trong sáng. Người nghe sẽ cảm nhận được hết những âm thanh từ những nhạc cụ khác nhau trong một bài nhạc. Ngoài ra Bose QuietComfort 25 còn có thể tăng cường độ treble của tai nghe khiến nó phục vụ được nhiều người với nhiều gu âm nhạc khác nhau. Âm thanh của Bose QuietComfort 25 tốt hơn Bose QuietComfort 15 ở hầu hết các thể loại nhạc, đặc biệt là thể loại rock có nhiều âm thanh phức tạp với nhiều nhạc cụ được chơi cùng một lúc.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm