hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TN  BOSE QUITECOMFORT 20
TN  BOSE QUITECOMFORT 20

TN BOSE QUITECOMFORT 20

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Bose đã có một hành trình của tai nghe loại bỏ tiếng...

7.869.000₫ 8.300.000₫

Thương hiệu:
  •  
  • Chi tiết sản phẩm
  •  

  

  

Bose đã có một hành trình của tai nghe loại bỏ tiếng ồn từ loại QuietComfort nguyên bản của công ty ra mắt năm 2000. Dòng tai nghe này đã được cập nhật trong những năm qua với một mẫu on-ear (trên tai) QC15, và một mẫu over-the-ear (trùm tai) QC3, nhưng QuietComfort 20 là mẫu đầu tiên thuộc loại in-ear của Bose có tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động. Nó có hai phiên bản – các QC20 cho các sản phẩm không phải của Apple và QC20i được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm của Apple. Cả hai có giá cả khoảng 299.95$.

 

Những ưu điểm của tai nghe

Đầu tiên, QC20 vừa vặn với tai của bạn và rất thoải mái khi sử dụng. Chúng cân nặng chỉ khoảng 44g và có một hộp đựng có khóa kéo đi kèm.

Thiết kế của chúng rất giống với tai nghe Bose MIE2i, bạn không phải nhét chặt tai nghe vào tai của bạn như nhiều mẫu tai nghe in-ear khác. Thay vào đó chúng được giữ ở trong tai một cách lỏng lẻo hơn, làm cho tai thoải mái hơn.

Tai nghe sử dụng thiết kế TriPort của Bose, mở rộng thêm một số không gian để tối đa hóa âm thanh mê hoặc của Bose, và thêm hai micro để giám sát tiếng ồn bên ngoài. Các tiếng ồn bên ngoài được triệt tiêu bằng một sóng âm đối xứng tương ứng, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc trong môi trường yên tĩnh tương đối. Chip xử lí trong QC20 là một mẫu mới, độc quyền của Bose.

QC20 tương tự như tai nghe Bose MIE2i và đi kèm với các eartip (mũ tai nghe) tương tự

QC20 đi kèm với ba kích cỡ eartip (mũ tai) “StayHear+”, chúng làm cho tai nghe vừa khít với tai, giúp cô lập tiếng ồn làm cho việc loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn.

Bộ pin lithium-ion được gắn vào trong một vỏ điều khiển trên dây. Nó có thể sạc lại thông qua cáp Micro-USB tiêu chuẩn và thời gian sử dụng pin là 16 giờ theo cam kết của Bose. Không giống như QC15, QC20 sẽ tiếp tục cung cấp khả năng loại bỏ tiếng ồn cho dù hết pin.

Ở điểm nối của cáp chữ Y rẽ sang hai tai nghe trái phải là một điều khiển nhỏ để kiểm soát âm lượng. Trong đó cũng có micro để thực hiện cuộc gọi điện thoại và một công tắc bật tắt cho “Chế độ lưu ý” của Bose. Sau khi sử dụng chế độ ấy, nó làm giảm xuống đáng kể việc loại bỏ tiếng ồn, vì vậy bạn có thể nghe thấy thế giới bên ngoài.

Việc loại bỏ tiếng ồn khá ấn tượng. Bạn sẽ không nghĩ rằng một tai nghe thoải mái, cung cấp nhiều âm thanh như thế này, sẽ làm việc tốt như một tai nghe loại bỏ tiếng ồn chủ động. Khi thử nghiệm ở đường tàu điện ngầm New York, nó không hoàn toàn át đi tiếng ốn, nhưng nó đã làm một công việc khá tốt.

Pin sạc được tích hợp vào dây (pin không thể thay thế)

Như với các tai nghe Bose khác, âm thanh là khá tốt nhưng không hẳn là tuyệt vời. Đặc trưng âm thanh của Bose là xu hướng an toàn. Nghĩa là nó được thiết kế để có thể làm việc với mọi loại âm nhạc và làm cho âm thanh ở mức tốt. Vì vậy, các âm thanh bạn nhận được là tốt và mượt mà nhưng không có nhiều chi tiết.

Tất nhiên, bất cứ khi nào bạn sử dụng tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động với một tai nghe – với tất cả các quá trình xử lý kỹ thuật số nó mang lại – bạn có xu hướng mất đi một chút chất lượng âm thanh. Tai nghe loại bỏ tiếng ồn thường không có âm thanh trong sáng và rõ ràng như với tai nghe thụ động, và có thể có một tiếng rít nhẹ (mặc dù với QC20 tiếng rít là tối thiểu). Nói cách khác với tai nghe loại bỏ tiếng ồn, bạn không thể có được chất lượng âm thanh tốt nhất, và từ góc độ chất lượng âm thanh, các QC20 không có âm thanh tốt như  nhiều mẫu tai nghe trong mức giá 300$.

Tai nghe dễ dàng để vào túi đựng đi kèm

Tuy nhiên, mặc dù tôi có những tai nghe khác có chất lượng âm thanh tốt hơn, tôi vẫn sử dụng QC20 như một tai nghe hàng ngày vì sự thoải mái và cách nó loại bỏ rất nhiều tiếng ồn trên đường phố.

Tôi cũng đã thử nghiệm nó trên một chuyến đi máy bay đến Seattle, và tôi nghĩ rằng giảm tiếng ồn tổng thể của QC15 là tốt hơn một chút, còn QC20 thì thoải mái hơn, và thiết kế theo phong cách earbud là tốt cho giấc ngủ bởi vì bạn có thể dựa đầu của bạn trên một chiếc gối hoặc tựa đầu mà không cần tháo tai nghe.

Điều khiển nội tuyến với micro và nút 'chế độ lưu ý'

 

Một số nhược điểm

Bây giờ đến những nhược điểm, và tất cả đều liên quan đến pin và bảng điều khiển trên dây. Trước hết đó là một chút khó khăn khi phải có pin treo lủng lẳng từ tai nghe của bạn. Và một vấn đề nữa là pin không thể thay thế và câu trả lời chi tiết của Bose về vấn đề này là:

Pin lithium-ion là không thể thay thế, Pin dự kiến sẽ duy trì khả năng đầy đủ của nó (16 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc) qua 500 chu kỳ sạc. Đối với một người sử dụng bình thường thì một lần sạc dùng được 2-3 ngày, điều này sẽ tương đương 3 năm sử dụng. Sau 500 chu kỳ sạc, pin vẫn tiếp tục nạp điện, nhưng khả năng sẽ giảm. Suy giảm này là chung cho tất cả các pin lithium-ion.

 

Kết luận

Mặc dù có những hạn chế, tôi rất thích Bose QC20. Âm nhạc của chúng có thể không đạt đến mức của những tai nghe khác trong mức giá 300$, nhưng chúng có âm thanh tốt, rất thoải mái khi sử dụng, và cung cấp tính năng loại bỏ tiếng ồn tuyệt vời. Chúng cũng rất gọn nhẹ.

Rất nhiều người nghĩ là nó quá đắt đỏ, nhưng QC20 là một sản phẩm tuyệt vời, và giá trị của nó đáng để xem xét.

Chỉ cần lưu ý là tuổi thọ của pin lithium tích hợp, do đó loại bỏ tiếng ồn sẽ không hoạt động mãi mãi. Nếu bạn đồng ý với điều đó và không quan tâm đến giá cả của chúng, QC20 là một lựa chọn hợp lý.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm