hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
TN BEATS STUDIO 2013
TN BEATS STUDIO 2013

TN BEATS STUDIO 2013

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm KHẢ NĂNG CHỐNG ỒN TUYỆT VỜI Công nghệ Adaptive Noise Canceling tách biệt khoảng không gian nghe nhạc với thế...

6.999.000₫ 7.500.000₫

Thương hiệu:
  •  
  • Chi tiết sản phẩm
  •  

KHẢ NĂNG CHỐNG ỒN TUYỆT VỜI

Công nghệ Adaptive Noise Canceling tách biệt khoảng không gian nghe nhạc với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Chức năng này tự động bật khi bạn nghe nhạc và bạn có thể điều chỉnh được mức độ sao cho đạt đến mức bạn vừa ý nhất.

 

PIN ĐƯỢC CẢI TIẾN TỐT HƠN, THÔNG MINH HƠN

Đi kèm bên trong Studio là pin sạc với thời lượng đến 20 tiếng. Để tránh lãng phí, Monster trang bị thêm tính năng Auto On/Off khi bạn ngắt kết nối tai nghe với các thiết bị phát nhạc, bên cạnh đó cổng sạc Micro USB và thanh hiển thị dung lượng pin sẽ giúp bạn hoàn toàn quản lý pin của Studio hiệu quả. 

 

NHẸ HƠN, BỀN BỈ HƠN, THOẢI MÁI HƠN.

Phiên bản mới của Studio có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng được giảm 13% so với đời trước đó. Miếng đệm tai dày hơn, mềm hơn cùng headband linh hoạt hơn. Một điểm nổi bật đó là bạn sẽ không còn nhìn thấy bất kỳ một con ốc, vít nào cả, Studio mới có thiết kế liền mạch và được trau chuốt kỹ lưỡng.

 
 

Thông số kỹ thuật

   

Beats Studio™ over ear headphones

USB 2.0 Charging Cable

USB power adapter

3.5mm audio cable

RemoteTalk™ cable

Hard shell carrying case

Beats cleaning cloth

Quick Start-Up Guide

 

Weight (kg): 0.26

Height (mm): 203mm

Type of Jack: 3.5m

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm