hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
SONY XB600
SONY XB600

SONY XB600

Còn hàng

MDR-XB là dòng tai nghe mang lại những âm bass tuyệt đỉnh và được đánh giá cao. Sony đã tung ra dòng Extra Bass mới với thiết kế mới lạ và áp dụng thêm công nghệ mới vào dòng XB này đó là Advance Vibe Structure....

2.099.000₫ 2.400.000₫

Thương hiệu:
MDR-XB là dòng tai nghe mang lại những âm bass tuyệt đỉnh và được đánh giá cao. Sony đã tung ra dòng Extra Bass mới với thiết kế mới lạ và áp dụng thêm công nghệ mới vào dòng XB này đó là Advance Vibe Structure.
Bên cạnh đó Sony còn mang đến phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Thế hệ XB này sẽ bóng bẩy hơn, mỏng manh và nhẹ hơn. Với thiết kế xoay và gặp lại được, tính di động sẽ không còn là vấn để đáng lo ngại với dòng sản phẩm này.

Nếu bạn là người ưa thích nghe nhạc “mạnh” với các thể loại Hip-hop hay Electronic  thì yếu tố âm Bass mạnh là rất quan trọng. Trước đến Sony là nhà sản xuất các dòng tai nghe có thế mạnh về âm bass vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi hãng vừa tạo ra dòng tai nghe XB mới với khả năng tạo ra chất âm trầm cực sâu, đảm bảo sẽ làm các tín đồ  âm nhạc thỏa sức “phiêu”. Tới nay hãng đã bắt đầu bán ra dòng tai nghe này tại Mỹ
Sony MDR-XB600 chính hãng
 
Sony bán ra dòng tai nghe Extra Bass, “rung nóc”:
 
Sony MDR-XB600
 
Cả 4 mẫu tai nghe  MDR-XB400, MDR-XB600 và MDR-XB800  đều có công nghệ Advanced Direct Vibe cho phép tạo ra các dải âm trầm thấp hơn rất nhiều với các tai nghe thông thường,  âm lượng rất lớn từ  100dB đến 106dB.  MDR-XB400 sẽ có dải âm từ  5Hz tới 22kHz giá bán là $60 tương đương 1,3tr đồng và XB800 có dải âm từ 3Hz đến 28kHz giá bán $150 tương đương gần 3,2tr đồng. Sony cũng sẽ cung cấp một phần mềm cho phép bạn xử  lý bài hát sao cho khi phát trên tai nghe này sẽ có thêm âm treble chứ  không cố định việc tai nghe này chỉ để nghe nhạc thiên về âm trầm.
 
 
 

 

 

 

 
 
  • Advanced Direct Vibe Structure
  • 40mm driver unit
  • Multiple folding design
  • Seamless ear pads
  • Soft head cushions
  • Tangle-free serrated cord
 

Thông số kỹ thuật

 

Type     

Driver Unit         

Sensitivity          

Power Handling Capacity             

Impedance        

Frequency Response    

Cord     

Cord Length      

Plug      

Weight (without Cord)
 

Closed, dynamic

40 mm, dome type (CCAW Voice Coil)

104 dB/mW

1,000 mW (IEC*)

40 ohm (1kHz)

4 Hz – 24,000 Hz

Litz cord (Y-type)

Gold-plated L-shaped stereo mini plug

220 g without cord

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm