hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
SONY MDR-1R MKII
SONY MDR-1R MKII
SONY MDR-1R MKII
SONY MDR-1R MKII
SONY MDR-1R MKII
SONY MDR-1R MKII

SONY MDR-1R MKII

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Màng loa dạng tinh thể lỏng cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao Cho bạn thưởng thức đa dạng âm thanh với dãy tầng âm thanh rộng Kiểm soát từng nhịp đập âm thanh...

5.999.000₫ 6.500.000₫

Thương hiệu:
  • Màng loa dạng tinh thể lỏng cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao
  • Cho bạn thưởng thức đa dạng âm thanh với dãy tầng âm thanh rộng
  • Kiểm soát từng nhịp đập âm thanh
  • Cấu trúc cho phép gấp, mở tiện lợi
  • Cấu trúc trục vững chắc và thoải mái
  • Cách âm hiệu quả

Tái Tạo Và Cân Bằng Âm Thanh Chính Xác

Sự đột phá trong công nghệ âm thanh, màn loa dạng tinh thể lỏng được thiết kế để mang đến sự cân bằng giữa sự vững chắc và độ lớn của sự thoát âm nội bộ, kết quả là độ rung được giữ ở mức tối thiểu. Âm nhạc của bạn sẽ phát ra ở trạng thái cân bằng một cách hoàng hảo nhất, với sự tái tạo âm thanh chính xác nhất từ trước đến nay.

 

 

 

Hiệu Suất Âm Cao Với Băng Tần Cực Rộng

Được thiết kế để hướng tới sự hoàn hảo, các bộ phân driver định dạng chất lượng cao (High Definition) của Sony giúp mang đến một dải băng tần âm thanh cực rộng từ 4Hz trải dài đến mức ấn tượng 80Hz. Kết quả là bạn sẽ được tận hưởng cả những âm trầm mạnh mẽ lẫn những âm cao tuyệt đỉnh.

 

 

Lỗ Thoát Hơi Lớn Hơn Cho Âm Trầm Ấn Tượng

 

Nhận ra tiềm năng thực thụ trong việc kiểm soát từng nhịp đập của âm trầm, những lỗ thông hơi lớn được bố trí phía sau các driver giúp tăng hiệu năng hoạt động của cổng thoát âm, mang đến những âm trầm thực rúng động mà bạn từng khao khát.

 

Đệm Lót Tai Thoải Mái Và Dễ Chịu

Tại Sony, chúng tôi tin rằng sự thoải mái cho người dùng cũng quan trọng như chất lượng âm thanh. Đó là lý do tất cả các miếng đệm lót chúng tôi dùng trên sản phẩm tai nghe đều được thiết kế để vừa vặn một cách thoải mái nhất với tai bạn. Chúng không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu khi chụp vào tai, mà còn giúp chống thoát âm một cách hiệu quả.

   
 Tai nghe thông thường   MDR-1R
 

Cho Một Sự Vừa Vặn Thoải Mái Và Chắc Chắn Hơn

Những tai nghe thông thường thường sử dụng một cấu trúc trục hướng ra ngoài và điều này đã làm giảm đi phần nào sự thoải mái và dễ đeo của sản phẩm. Cấu trúc trục hướng vào trong trên MDR-1R giúp chắc chắn hai bên tai nghe ôm sát theo hình dáng của đầu bạn, giúp mang lại một sự vừa vặn vững chắc và thoải mái.

 

 

Trải Nghiệm Âm Thanh Không Xao Lãng

 

MDR-1R được xây dựng với các vòng silicon giúp đảm bảo chuyển động mượt và nhẹ nhàng cho tất cả các chi tiết. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu những âm thanh gây ra bởi chuyển động cơ học của những chi tiết này, đem đến trải nghiệm âm thanh thuần khiết và không pha tạp.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Kiểu      

Kích thước tai nghe        

Độ nhạy              

Công suất hoạt động     

Trở kháng           

Tần số đáp ứng

Màng ngăn        

Magiê  

Dây       

Chiều dài dây đeo           

Điều chỉnh âm  

Khối lượng (không dây)

 

Kín, sống động

40mm (HD driver unit), dạng vòm

105 dB/mW

1,500 mW (IEC*)

24 Ω at 1 kHz

4 Hz – 80,000 Hz

Màng loa dạng tinh thể lỏng cho bạn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Neodymium

Dây micro và điều khiển cho iPod / iPhone / iPad

1.2m sử dụng PCOCC

Có (iPod / iPhone / iPad)

240 g không bao gồm dây

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm