Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Những điều cần tránh khi bài trí phòng ăn

 

Những điều cần tránh khi bài trí phòng ăn

- Dù thế nào đi chăng nữa , thì vị trí hợp lý nhất của phòng ăn là ở khoảng giữa bếp và phòng khách.Phòng ăn không nên đặt chung cùng phòng khách vì sẽ quá nhiều không thoải mái khi khách đến đúng bữa ăn.Phòng ăn vốn là nơi tụ hợp , đoàn viên của cả gia đình vì vậy mà trường khí của phòng ăn phải bảo đảm ổn định và trung hòa đối với tuốt luốt thành viên. Không phải ngẫu nhiên mà gia chủ phải nặng đầu suy nghĩ cho việc bố trí phòng ăn như thế nào cho hiệp.

- Không chỉ giản đơn là phủ lên phòng ăn những màu nhạt để tốt cho hệ tiêu hoá , ưu tiên cho sự đơn giản , gọn gàng , thoáng đạt và Đường bằng phẳng , Xếp đặt phòng ăn hợp lý là một trong nhiều cách giúp bạn tìm thấy sự không bị gò bó và cân bằng trong cuộc sống. Hiểu về phong thuỷ , bạn sẽ thấy nhiều hơn nữa những điều cần học hỏi trong việc Xếp đặt phòng ăn.


Sự chọn lựa không gian lý tưởng cho phòng ăn.

Có nhiều gia đình dung chung giữa phòng ăn và phòng khách hay bố trí phòng ăn trong Bếp. Dù cho thế nào chăng nữa , thì vị trí hợp lý nhất của phòng ăn là ở khoảng giữa bếp và phòng khách.


- Phòng ăn không nên đặt chung cùng phòng khách vì sẽ quá nhiều không thuận tiện khi khách đến đúng bữa ăn. Ví như không gian hẹp , gia chủ muốn Xếp đặt phòng ăn trong phòng khách không nên tạo vách ngăn kín giữa hai phòng này , thay vào đó là tạo sự liên thông phân chia lạt bằng 1 giá gỗ trang hoàng nhẹ nhàng , một nhịp cốt sàn hay kệ sách thấp thoáng những kẻ hở để tạo ra sự thoáng khí và phát huy tối đa công năng sử dụng của cả hai.

- Với người xứ lạnh thường chung với bếp , gần lò sưởi nhưng ở các nước nhiệt đới , điều đó canh chừng chưa hợp lý. Ví như diện tích hẹp , người chủ nhà buộc phải bố trí chung giữa phòng ăn và Bếp thì bàn ăn nên cách bếp bằng một kệ bar cho thoáng và tránh cảm giác ngấy thức ăn. Không nên đặt phòng cư xử dưới cầu thang , cạnh phòng vệ sinh , tắm giặt hay những nơi gió lùa sẽ không tốt cho hệ tiêu hoá.

Bài trí vật dụng và màu sắc trong phòng ăn

 - Theo thuyết ngũ hành âm dương thì không nên phối nhiều màu đỏ trên bàn ăn hay phòng ăn vì hoả vượng sẽ gây nóng nực. Tránh những góc tường nhọn , vì đây là góc gió quẩn và khí âm tụ lại gây hại cho trẻ em và phụ lão yếu. Bàn ăn nên chọn loại bàn tròn ( kim ) hoặc vuông ( thổ ) để tạo cảm giác đầm ấm , đoàn tụ. Ngăn lại trong một giới hạn nhất định hành kim trên bàn ăn vì kim khắc mộc bằng cách không bài trí tivi , tủ lạnh hay những vật dụng giải trí sẽ khiến trẻ mất giao hội dễ gây đau bao tử.

bàn ghế văn phòng, cafe, bar cao cấp

HOTLINE: 090.999.8294

Những điều cần tránh khi bài trí phòng ăn

Protected by Copyscape

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo