Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Nguyên nhân ghế DSW giá quá rẻ tại tphcm

Nguyên nhân ghế DSW giá quá rẻ tại tphcm

- Mezamart.com xin kính chào quý khách hàng, chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dòng ghế DSW huyền thoại trong thời gian qua.Theo phản hồi của nhiều khách hàng thân thiết về vấn đề giá sản phẩm tại mezamart.com cung cấp lại cao hơn so với mặt bằng chung giá thành trên thị tường hiện nay.

- Giá ghế DSW đang biến động từng ngày, có sản phẩm chỉ có giá dưới 400.000VND/cái, vậy tại sao lại có giá thấp như vậy.Theo tìm hiểu từ phòng kinh doanh, trong thời gian quan rất nhiều nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng rất kém, nhưng đây chưa phải là nguồn hàng giá thấp nhất.Một số đơn vị nhận thấy sự ưa chuộng của quý khách hàng đã mạnh dạng làm khung và tự sản xuất sản phẩm giá thấp hơn nhiều dưới 300.000 VND/cái.

 

http://mezamart.com/noi-that-b2445928.html

 

- Những nguyên nhân trên chưa phải nguyên nhân chính để sản phẩm có giá thành thấp nhất, mà nguyên nhân chính từ nguồn nguyên liệu sản xuất ghế.Đa số những sản phẩm giá rẻ đều làm lưng từ nhựa PP, một trong số các loại nhựa tái chế,nhưng hạt nhựa không trơn tru và mịn như nhựa ABS, loại nhựa PP giá thành rẻ hơn nhiều so với ABS, chất lượng cũng kém hơn nhiều.Bên cạnh đó chân ghế của sản phẩm thường không được chắc chắn do gia công và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam vì vậy giá thành rất rẻ.

-  Nơi bán bàn ghế văn phòng, cafe, bar cao cấp ,Nếu quý khách hàng muốn chọn hàng đúng nhựa cao cấp,chân ghế cao cấp, hàng nhập khẩu thì hãy theo dõi bài viết sau của MEZAMART.COM nhé.

 

Hotline: 090.999.8294

 

Protected by Copyscape

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo