hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Nấm Linh Chi Vàng
Nấm Linh Chi Vàng

Nấm Linh Chi Vàng

Còn hàng

Nấm linh chi vàng (nấm linh chi trắng) là một trong những bài thuốc quý của Hàn Quốc với nhiều tác dụng tốt và làm phục hồi nhanh cho người bị suy nhược hoặc mới ốm dậy. Bên cạnh đó, nấm Linh chi tai Vàng có...

1.600.000₫ 2.000.000₫

Thương hiệu:

Nấm linh chi vàng (nấm linh chi trắng) là một trong những bài thuốc quý của Hàn Quốc với nhiều tác dụng tốt và làm phục hồi nhanh cho người bị suy nhược hoặc mới ốm dậy. Bên cạnh đó, nấm Linh chi tai Vàng có công dụng tuyệt vời cho làn da của bạn, bạn sẽ có làn da hồng hào, chắc khỏe nếu dùng sản phẩm thường xuyên. Sản phẩm được nhập hàng từ Nông trại tại Hàn Quốc và được phân phối độc quyền bởi Sức Khỏe Vĩnh Cửu, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và đem đến cho quý khách nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Nấm linh chi vàng còn được gọi là Ngọc linh chi, nấm thủy tiên trắng, có vị chát, trung lập, không độc hại , dân gian cũng hay gọi là nấm càng cua. Nấm linh chi trắng nổi tiếng là loại nấm có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng có nhiều lợi ích cho phổi, đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực.
 

Nấm linh chi vàng thường mọc thành cụm  có thịt trắng và có hình dạng như móng ngựa. Mẫu vật lớn có thể nặng vài kg, và nó mọc trên cây thông hoặc cây lá kim khác tại Hàn Quốc. 
 

 

 

Nấm linh chi còn có tác dụng hồi phục làn da bị hư tổn, khiến làn da của bạn trở nên mịn màng
Nấm linh chi còn có tác dụng hồi phục làn da bị hư tổn, khiến làn da của bạn trở nên mịn màng
 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm