hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Nấm linh chi núi có chân
Nấm linh chi núi có chân

Nấm linh chi núi có chân

Còn hàng

Nấm linh chi núi Hàn Quốc có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư, giảm đau nhức đối với những người bị bệnh gan, tăng cường hoạt động của hệ thống...

2.100.000₫ 2.400.000₫

Thương hiệu:

Nấm linh chi núi Hàn Quốc có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư cho bệnh nhân ung thư, giảm đau nhức đối với những người bị bệnh gan, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi cho những người đang trong thời gian hóa xạ trị , giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ…Sản phẩm được phân phối độc quyền tạisuckhoevinhcuu.vn, cam kết sản phẩm bán đúng giá, đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo về mặt chất lượng. 


Nấm linh chi núi Hàn Quốc là thảo dược tự nhiên, nổi tiếng với nhiều loại nấm linh chi khác nhau như: nấm linh chi đá, nấm linh chi vàngnấm linh chi đỏ, thậm chí có cả nấm linh chi trắng. Đối với sản phẩm Nấm linh chi đá Hàn Quốc có chân, nếu bạn đang cần tìm một loại nấm tự nhiên để sử dụng thì đây là sản phẩm nấm linh chi này chính là sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. 


Do được mọc ở các vùng núi đá Hàn Quốc nên sản phẩm này được người dân Hàn Quốc gọi là nấm linh chi núi hoặc nấm linh chi đá có chân, có chứa các thành phần tự nhiên như: axit amin, Acid ganoderic, Polysacharid, chất germanium, có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh nan y hiệu quả. 

Không chỉ nổi tiếng về tác dụng mà mà nấm linh chi đá Hàn Quốc có chân còn khá nổi tiếng và được ưa chuộng bởi chúng được đóng gói bao bì khá đẹp mắt. Thường thì mỗi sản phẩm sẽ được đóng gói trong mỗi khay cứng cáp, chắc chắn và được làm bằng thủ công nên rất đẹp mắt, sang trọng. Chính vì thế, nhiều người đã mua sản phẩm này để làm quà biếu sếp, biếu người thân trong gia đình vào mỗi dịp lễ Tết để bày tỏ lòng tri ân của mình.
 


Nấm linh chi đá còn chân Hàn Quốc

 

Thành phần các chất trong Nấm Linh chi đá có chân Hàn Quốc:

Cũng như các sản phẩm khác, sản phẩm Nấm linh chi đá có chấn Hàn Quốc cũng có các thành phần chính như sau:

Hợp chất Acid ganoderic: có khả năng làm đẹp da, chống lão hóa

Hợp chất Polysachrid: là thành phần có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, chức năng gan và tiêu diệt tế bào gây ung thư cho bệnh nhân bị ung thư.

Chất Nucleosid : có khả năng làm giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh

Chất germanium : có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, lưu thông khí huyết.

Thành phần acid béo : có khả năng hỗ trợ điều trị viêm gan B, xơ gan nhờ khả năng ức chế và giải phóng histamin, polysaccarid

+ Ngoài ra, trong thành phần của nấm linh chi đá có chân Hàn Quốc còn có khá nhiều hợp chất mucopolysaccharid, Ganoderic acid có tác dụng hỗ trợ điều trị HIV/AIDS khá tốt.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm