Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Mezamart.com cung cấp bàn ghế tolix uy tín

Mezamart.com cung cấp bàn ghế tolix uy tín

 

- Chào bạn, Ghế tolix là một loại ghế làm bằng các tấm thếp ghép khuôn lại với nhau chúng được sơn nhiều màu và trông rất bắt mắt. Hiện tại ở thị trương Việt Nam đang rất ưa chuông loại ghế này. Nhiều bạn đi tìm nhà cung cấp ghế tolix uy tính ở Việt Nam. Công việc này cần có thời gian và một số kinh nghiệm. Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của tôi về dòng ghế này và cách làm thế nào các bạn tìm được một nhà cung cấp ghế tolix uy tính.
 


- Ghế tolix do nhà thiết kế nổi danh người pháp sáng chế ra năm 1934. Sự nổi danh của nó một thời khiến các dòng nội thất khác pahir ganh tỵ, đặc biệt khi nó được xây dựng lại khi đi vào thời kì suy vong nhờ tình ái và sự say mê của một người đàn bà với dòng ghế tolix này. Bà đã khôi phục và cung cấp ghế tolix ra thị trường thế giới trong những năm gần đây. Sự phổ biến của ghế tolix bây giờ trên thế giới cũng nhờ người nữ giới này rất nhiều . Tên bà là Chantal Andriot.

 - Để rồi sự phục sinh của dòng ghế này lan truyền tới tận Việt Nam. Những nhà cung cấp ghế tolix ở Việt Nam đã nhanh tay nắm băt được thiên hướng này và du nhập những chiếc ghế tolix về phục vụ người dân Việt Nam.Ngày nay nhà cung cấp ghế tolix chính ở Việt Nam cốt yếu là một hai người chuyên nhập ghế về bán lại. Tập trung ở khu vực Thành Phố HCM. Rồi phân phôi đi các khu vực khác. Trên thì trường hiện nay hầu như các hãng nội thất lớn chưa chú trọng nhập ghế tolix nhiều.

- Hầu như khách hàng mua ghế Tolix cốt được mua qua online. Nên ít người tìm được nhà cung cấp ghế tolix uy tính. Kinh nghiệm của tôi trong nghành nội thất là thường các dịch vụ bán hàng ưng chuẩn facebook cá nhân chủ nghĩa hay dăng tin lên các tran vật giá, chogo,. Rao vặt đều là những nhà cung cấp nội thất không tin cậy cho lắm. lý do là họ không có một cơ sở gì để đảm bảo các chế độ coi ngó hay khuyến mái, hay bảo hành cho khách hàng cả.

 - Một yếu tố nữa là nhà cung cấp này thường nhỏ lẻ, không đáp ứng được số lượng ghế lớn cho khách hàng khi cấp thiết được. Giá của họ có đôi chút cạnh tranh hơn. Do khâu phân phôi của họ ít công kềnh.

- Nhà cung cấp ghế tolix mà tôi thấy khá tốt ở Việt Nam hiện giờ là Lazada. Tuy nhiên họ cũng là kênh thương mại điện tử nên giá khá cao. Bạn có thể tìm những nhà đại lý cấp 1 như MEZAMART hay một vài nhà cung cấp ghế tolix khác nữa. Do nhu cầu đang tăng Hiện tại Ghế hiện đại đang chịu trách nhiệm đại lý cho ghế tolix ở Việt Nam.

- Còn các chỗ showroom lớn chuyên bán dồ nội thất thì chưa có một nhà cung cấp ghế tolix nào cả. Tình thế ở đây là do nguồn hàng ghế tolix đang khan hiếm nên hay thấy các của hàng mua ghế trên một số nơi cung cấp ghế tolix. Ghế tolix có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều màu khác nhau. Lượng sản phẩm về Việt Nam Cũng đa dạng, có những mặt hàng mà khách ít mua nên khi bạn gọi điện hỏi nhà cung cấp họ sẽ nói là chờ, thời kì chờ nhập hàng tiwf 10-15 ngày.- Các nhà cung cấp ghê tolix ra thị trường với mức giá chênh lệch nhau không nhiều dao đông từ 780k-1tr ghế tùy theo mẫu mã chất lượng, bàn tolix thì có mức giá 1,5tr-2tr bàn. Cung cấp ghế tolix cho thì trường Việt Nam là một việc làm rất đúng đắn, dòng ghế này có những ưu điểm Vượ trôi. ngày mai ở Việt Nam chắc sẽ sinh sản được dòng ghế này. Nhưng Hiện tại thì các bạn nên tìm đến một vài nguồn uy tính đãng cung cấp ghế tolix ra thị trường Việt Nam.

bán bàn ghế cafe giá rẻ

HOTLINE: 090.999.8294

 

 

Mezamart.com cung cấp bàn ghế tolix uy tín

Protected by Copyscape

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo