hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz V.7 Keyboard
Mad Catz V.7 Keyboard

Mad Catz V.7 Keyboard

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm BẢO HÀNH 12 THÁNG Bàn phím Mad Catz V7 Mad Catz V7 sở hữu ngoại hình chắc chắn và tinh tế, phím bấm nhạy và vừa...

1.936.000₫ 2.199.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

BẢO HÀNH 12 THÁNG 

Bàn phím Mad Catz V7

 

Mad Catz V7 sở hữu ngoại hình chắc chắn và tinh tế, phím bấm nhạy và vừa tay cùng các chức năng dành riêng cho gaming cực kỳ ấn tượng. Với khả năng như trên, bàn phím chơi game V7 hoàn toàn xứng đáng đồng hành với bạn trong những trận đấu nảy lửa nhất.

 

Mặt phím mạ thép bền bỉ và chắc chắn

V7 được mạ thép trên bề mặt các phím quan trọng và thường dùng khi chơi game như WASD, các phím mũi tên và phím cách Space. Các phần phím này còn có thể được kết hợp bấm cùng lúc mang lại khả năng tổ hợp phím tốt nhất khi chơi game.

 

Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng giúp bạn thay đổi hiệu ứng LED, điều khiển đa phương tiện hay tăng giảm âm lượng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra với khả năng ghi nhớ, bàn phím V7 sẽ lưu lại các thiết lập của bạn ngay cả khi tắt máy.

 

Màu sáng độc lập trên từng phần phím

Các khu vực khác nhau trên bàn phím như WASD, các phím mũi tên, phím Mad Catz, bàn phím số… đều có thể được lập trình hiển thị các màu sắc riêng biệt, cung cấp cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng mà lại vô cùng phong cách.

 

Chức năng Mad Catz hữu dụng

Phím Mad Catz có khả năng tắt phím Windows giúp hạn chế bấm nhầm khi đang chơi game. Ngoài ra nó còn có chức năng tùy chỉnh độ sáng và đèn màu một cách nhanh chóng.

 

Dãy phím lập trình tiện dụng

Dãy 12 phím lập trình Mad Catz có khả năng ghi nhớ và sử dụng các tổ hợp phím trong game quen thuộc mà bạn hay sử dụng. Chức năng này được hỗ trợ tốt nhất với phần mềm ST Smart Technology.

 

Phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ

Phần mềm Smart Technology cung cấp khả năng lập trình và tùy biến mạnh mẽ cho bàn phím V7. Các gán phím, lập trình phím, thiết lập độ sáng và màu đèn đều có thể được lưu thành các profile để dễ dàng truy cập và sử dụng về sau.

 

Gác tay và chân đế dễ dàng tùy biến

Gác tay ở phía trước cùng chân đế nhiều tầng ở phía sau bàn phím giúp bạn dễ dàng tùy biến để đạt được vị trí sử dụng thoải mái nhất cho đôi bàn tay của mình.

 

Cổng USB và cổng âm thanh tiện lợi

Cổng USB và audio trên thân bàn phím cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng khi bạn muốn thay đổi hay thiết đặt các thiết bị ngoại vi mà không cần phải kết nối bằng cổng phía sau máy tính.

 

Jack cắm USB và audio mạ vàng

Jack cắm USB và audio trên bàn phím được mạ vàng chống rỉ sét và tăng cường khả năng truyền tải. Đầu cắm cân bằng và vừa phải, kết nối vừa khít với các cổng trên máy tính.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm