hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz S.T.R.I.K.E.M Wireless Keyboard
Mad Catz S.T.R.I.K.E.M Wireless Keyboard

Mad Catz S.T.R.I.K.E.M Wireless Keyboard

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm BẢO HÀNH: 12 THÁNG Mad Catz S.T.R.I.K.E.M Với kích thước nhỏ...

2.419.000₫ 2.700.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

BẢO HÀNH: 12 THÁNG 

  

 

 

Mad Catz S.T.R.I.K.E.M

 

Với kích thước nhỏ nhắn và trong lượng nhẹ, bàn phím không dây S.T.R.I.K.E.M xứng đáng là một sản phẩm không thể thiếu cho các thiết bị di động sử dụng Android, Windows hay iOS. Công nghệ phím P.U.L.S.E. cho cảm giác gõ nhẹ nhàng cùng đèn LED dưới phím phù hợp làm việc trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Một cảm biến quang học với các nút như chuột cũng được tích hợp rất tiện lợi cho việc lướt web hay chơi các game cảm ứng. Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth truyền thống và sở hữu trọng lượng chỉ 190gr, S.T.R.I.K.E.M thật sự rất nổi bật.

 

Bộ điều khiển multimedia tuyệt vời

S.T.R.I.K.E.M có khả năng chơi hay dừng nhạc, điều chỉnh âm lượng, đi đến hay trả về các track trong playlist trên thiết bị di động. Ở mặt bên của S.T.R.I.K.E.M còn tích hợp một bánh xoay điều chỉnh âm lượng cung cấp khả năng điều chỉnh multimedia dễ dàng hơn.

 

Công nghệ phím P.U.L.S.E. cho khả năng gõ phím mượt mà nhất

Các phím của S.T.R.I.K.E.M sử dụng công nghệ P.U.L.S.E. chịu lực khoảng 60gr cùng với độ sâu nhấn phím 2mm cho bạn khả năng gõ phím cực nhanh. S.T.R.I.K.E.M có cảm giác gõ phím êm ái và nhạy, đồng thời các nút bấm thông dụng trên thiết bị di động như Home, Apps hay Back cũng được tích hợp để thuận tiện sử dụng hơn cho người dùng.

 

Kết nối nhanh chóng

S.T.R.I.K.E.M có khả năng thiết lập kết nối nhanh chóng đến các thiết bị Bluetooth và chuyển đổi qua lại giữa chúng mà không gây ra bất cứ một trở ngại nào. Một phím đặc biệt có chức năng chuyển đổi giữa các thiết bị sẽ đảm nhận công việc này mà không cần bạn phải kết nối rườm rà.

 

Dễ dàng tùy biến độ sáng đèn LED

Độ sáng đèn LED có thể được tùy chỉnh thông qua bánh xoay âm lượng, giúp bạn tìm thấy độ sáng vừa mắt mình dễ dàng nhất.

 

Chức năng Optical Finger Navigation Sensor

Sử dụng với các chức năng như một thiết bị chuột giúp bạn dễ dàng duyệt web, chơi các game cảm ứng hay dễ dàng hơn khi tìm kiếm dữ liệu. Với Optical Finger Navigation Sensor, S.T.R.I.K.E.M trở thành một thiết bị 2 trong 1 với sự kết hợp gần như cả chuột và bàn phím.

 

Người bạn đồng hành tiện dụng

Các chức năng của S.T.R.I.K.E.M cho ta thấy sự tiện lợi rất cao khi làm việc và sử dụng dã chiến. S.T.R.I.K.E.M được trang bị pin sạc Lithium cho thời gian sử dụng lên đến 45 giờ.

 

Tương thích hoàn hảo với các máy chơi game mini Android

S.T.R.I.K.E.M hoàn toàn tương thích với các thiết bị Android console như M.O.J.O. và các thiết bị GameSmart.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm