hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz S.T.R.I.K.E.7
Mad Catz S.T.R.I.K.E.7

Mad Catz S.T.R.I.K.E.7

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm BẢO HÀNH: 12 THÁNG Mad Catz S.T.R.I.K.E.7 Tiếp bước từ thiết kế độc đáo...

7.260.000₫ 7.700.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

 

BẢO HÀNH: 12 THÁNG

  

 

 

Mad Catz S.T.R.I.K.E.7

 

Tiếp bước từ thiết kế độc đáo của dòng sản phẩm nổi tiếng R.A.T., bàn phím S.T.R.I.K.E.7 của Mad Catz cũng có kiểu dáng và thiết kế nhắm đến khả năng tiện lợi cho người dùng. Từ độ vừa vặn thoải mái đến màu sắc, âm thanh của S.T.R.I.K.E.7 đều nổi bật lên khả năng tùy biến đa dạng và tuyệt hảo.

 

Mad Catz S.T.R.I.K.E.7 – Tạo nên phong cách của riêng bạn

Trong một nhiêm vụ gay cấn hay một vòng đua khốc liệt, từ chiến trường đòi hỏi thử thách chiến thuật hay những trận so tài đỉnh cao, sự chính xác và phản ứng nhanh nhạy trong từng trường hợp chính là chìa khóa mang đến chiến thắng. Bàn phím Mad Catz S.T.R.I.K.E.7 với thiết lập chuyên nghiệp, bố cục tinh tế giành cho bạn lợi thế trước đối thủ của mình.

Mad Catz S.T.R.I.K.E.7 với khung thép bọc quanh thân bàn phím không chỉ tạo ra cảm giác chắc chắn mà còn thực sự tăng cường độ bền của thiết bị. Thiết kế module tháo rời cho bạn lựa chọn chỉ sử dụng những phần thiết bị mà bạn muốn, tạo ra phong cách của riêng mình. Chân phím cũng có cấu tạo đặc biệt tạo ra cảm giác gõ phím nảy và nhanh gọn của các bàn phím cơ nhưng êm ái và ít tiếng ồn hơn.

 

Cấu tạo module đa dạng và tiện lợi

Cũng như thiết kế của R.A.T., bàn phím S.T.R.I.K.E.7 với cấu tạo module gồm các thành phần cần thiết dễ dàng tùy biến và thay thế.

 

5 module chính bao gồm:

 

1. Module điều khiển chính với màn hình LCD TFT mang tên V.E.N.O.M.

Màn hình cảm ứng của module chính V.E.N.O.M. cung cấp khả năng lập trình macro, tùy chỉnh độ sáng đèn, điều khiển các chức năng multimedia và cả TeamSpeak nếu có.

 

2. Bàn phím chính với độ phản hồi tối ưu

Bàn phím chính được thiết kế tinh tế nhằm nâng cao khả năng di chuyển và họa động chính xác của bàn tay người sử dụng. Các phím WASD có cả kiểu thường và bọc nhựa phù hợp với nhu cầu của từng người dùng khác nhau. Bàn phím cũng có đèn chiếu với 16 triệu màu có thể thay đổi được cho phù hợp với môi trường xung quanh và trong điều kiện sử dụng ở những nơi thiếu ánh sáng.

 

3. Dải phím Function với các phím lập trình macro

S.T.R.I.K.E.7 giới thiệu thêm 4 phím macro nữa, tổng cộng là 24 phím. Với 3 chế độ sử dụng, tổng số macro có thể gán lên đến con số 72.

 

4. Bàn phím số riêng

Bàn phím số cũng là một module riêng có thể gắn vào bàn phím chính khi cần sử dụng. Dây cắm khá dài giúp cho việc bố trí các module cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

5. Phần lót bàn tay và 2 cổ tay

Phần lót bàn tay có khả năng thay đổi độ cao giúp bàn tay thoải mái hơn khi sử dụng, đồng thời còn được tích hợp thêm một bánh xoay trên ngón cái và một phím Action. Phần lót 2 cổ tay cũng có cấu tạo đơn giản và chắc chắn với khả năng gắn vào mặt bên của bàn phím chính và bàn phím số.

 

Lập trình macro dễ dàng và hiệu quả

Giao diện lập trình macro khá đơn giản cho bạn khả năng gán macro mà không phải lo lắng về bất cứ sai sót nào. Khả năng tùy biến macro đầy đủ cộng với chức năng lưu các thiết lập macro thành profile để dễ dàng sử dụng sau này cũng là một điểm nhấn tích cực cho S.T.R.I.K.E.7.

 

Chức năng điều khiển TeamSpeak với Visual Identifier

Bắt tay cùng đội ngũ phát triển TeamSpeak, Mad Catz tích hợp phần mềm chat nổi tiếng vào đứa con S.T.R.I.K.E.7 của mình. Với module điều khiển V.E.N.O.M., TeamSpeak có thể được kích hoạt, điều khiển và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng trên chính bàn phím chơi game Mad Catz S.T.R.I.K.E.7.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm