hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz S.T.R.I.K.E.5
Mad Catz S.T.R.I.K.E.5

Mad Catz S.T.R.I.K.E.5

Còn hàng

BẢO HÀNH 12 THÁNG Mad Catz S.T.R.I.K.E.5 S.T.R.I.K.E.5 bao gồm tất cả các chức năng cần có của một bàn phím chơi game. Với khả năng...

4.839.000₫ 5.100.000₫

Thương hiệu:

BẢO HÀNH 12 THÁNG

  

 

Mad Catz S.T.R.I.K.E.5

 

S.T.R.I.K.E.5 bao gồm tất cả các chức năng cần có của một bàn phím chơi game. Với khả năng lập trình phím macro, đèn LED sáng, màn hình OLED hiển thị thiết lập với phần mềm riêng cùng chất lượng chân phím gõ nhanh và nhạy, Mad Catz S.T.R.I.K.E.5 dễ dàng là một trong những bàn phím chơi game đáng giá nhất hiện nay.

Sử dụng thiết kế tương tự với dòng chuột đình đám R.A.T., bàn phím S.T.R.I.K.E.5 có khả năng tùy biến tuyệt vời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần sự vừa vặn, kích thước to nhỏ vừa tay, màu sắc, âm thanh hay lập trình nhiều tổ hợp phím… Mad Catz S.T.R.I.K.E.5 đều có khả năng đáp ứng các nhu cầu đó.

 

S.T.R.I.K.E.5 phân ra thành 5 module chính

 

1. Màn hình hiển thị OLED E.Y.E.

Màn hình hiển thị giúp bạn lập trình tổ hợp phím, tùy chỉnh độ sáng đèn LED, điều khiển multimedia, thiết lập thời gian chờ, tăng giảm âm lượng, mở trình duyệt web… chỉ với các thao tác ngón tay đơn giản. Cổng 3.5mm trên thân bàn phím còn giúp bạn dễ dàng kết nối tai nghe mà không cần phải cắm trên cổng sau PC.

 

2. Bàn phím nhanh, nhạy và chính xác

Chân phím đặc biệt của S.T.R.I.K.E.5 cung cấp cảm giác nhấn phím đều và nhạy. Khả năng nảy phím tuyệt vời không chỉ giúp bạn nhấn phím chính xác hơn mà còn hạn chế mỏi mệt khi sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế tinh xảo giúp bàn phím dễ sử dụng mà không làm mất đi vẻ thời trang vốn có.

 

3. Dải phím lập trình sắc sảo và đa nhiệm

S.T.R.I.K.E.5 sở hữu tổ hợp phím lập trình macro với 21 phím, cung cấp cho bạn 63 tổ hợp phím lệnh trong cả 3 chế độ sử dụng. Tổ hợp này gồm 9 phím lập trình trên màn hình hiển thị E.Y.E. cùng 4 phím lập trình nữa của dải phím lập trình tháo rời, 3 phím trên miếng đỡ tay và 5 phím trên bàn phím số, tổng cộng 21 phím.

 

4. Bàn phím số riêng

Cũng như module điều khiển, bàn phím số cũng là một module riêng có thể gắn lên bàn phím chính hay nằm riêng. Dây cắm dài dễ dàng hơn cho bạn thiết lập vị trí mong muốn.

 

5. Miếng đỡ bàn tay và hai cổ tay

Miếng đỡ bàn tay có thể thay đổi chiều cao còn kèm thêm một bánh xoay và một phím bấm cho ngón cái. Hai miếng đỡ cổ tay được cấu tạo theo kiểu kết nối 5 chân để gắn vào bàn phím chính và bàn phím số, tiện lợi hơn cho bạn sử dụng.

 

Phím macro lập trình dễ dàng

Macro có thể được thiết lập thông qua một giao diện hình ảnh giúp gán phím chính xác hơn với thời gian nhấn phím có thể tùy chỉnh nhanh chậm tùy ý. Các tổ hợp phím này có thể được lưu vào các profile để dễ dàng sử dụng về sau.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm