hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz S.T.R.I.K.E. 3 Black/Red/White
Mad Catz S.T.R.I.K.E. 3 Black/Red/White

Mad Catz S.T.R.I.K.E. 3 Black/Red/White

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm BẢO HÀNH: 12 THÁNG Mad Catz S.T.R.I.K.E. 3 Bàn phím chơi game S.T.R.I.K.E. 3...

2.420.000₫ 2.700.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

BẢO HÀNH: 12 THÁNG 

  

 

Mad Catz S.T.R.I.K.E. 3

 

Bàn phím chơi game S.T.R.I.K.E. 3 đáp ứng tất cả yêu cầu cần thiết của bạn trong hầu hết các thể loại game như FPS, RPG, MMO, RTS hay MOBA. Với các chức năng như thiết lập tổ hợp phím, tùy chỉnh đèn, phím bấm nhạy và chắc, S.T.R.I.K.E. 3 là một lựa chọn đáng giá cho nhu cầu gaming của bạn.

 

Phím bấm nhanh, nhạy và chính xác

Công nghệ chân phím P.U.L.S.E vừa cung cấp cho bạn khả năng gõ phím nhạy và êm ái, đồng thời còn giúp tăng cường độ bền cho chân phím lên đến gấp 5 lần so với các loại bàn phím thường. Độ nhạy hoàn hảo cho phép bạn gõ phím nhanh chóng không một trở ngại, giúp hạn chế mệt mỏi cho cơ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Chức năng chống ghosting giúp ngăn chặn mất keystroke hỗ trợ đến 7 phím nhấn cùng lúc.

 

Tùy chỉnh đèn đa sắc tinh tế và hoàn hảo

Đèn LED đa sắc lên đến 16 triệu màu giúp bạn tùy chỉnh một cách dễ dàng và đa dạng nhất để phú hợp với đèn của case máy tính hay môi trường xung quanh. Cơ chế đèn sáng mờ cho mắt bạn dễ chịu hơn khi sử dụng trong môi trường tối hay đèn sáng rõ để dù bạn liếc mắt qua cũng có thể nhấn chính xác, tất cả đều có thể được tùy chỉnh phù hợp với bạn nhất.

 

Hệ thống phím lập trình tiện dụng

Bàn phím S.T.R.I.K.E. 3 được đi kèm với 12 phím macro có thể lập trình được các tổ hợp phím trong game mà bạn hay sử dụng. Với 3 chế độ hoạt động của bàn phím sẽ cung cấp cho bạn 36 tổ hợp phím có thể được lập trình. Các thiết lập này có thể được dễ dàng lưu vào các profile để thuận tiện sử dụng về sau.

 

Lập trình phím Macro dễ dàng

Lập trình phím macro được sử dụng thông qua một giao diện hình ảnh giúp bạn gán phím chính xác hơn với cả số lượng phím và thời gian đặt phím. Điều này giúp hạn chế gán phím sai hay phím bấm quá nhanh hoặc quá chậm.

 

Bày trí rõ ràng dễ sử dụng

Dãy phím F5 – F12 còn được sử dụng làm shortcut cho các chức năng multimedia hay tùy chỉnh ánh sáng LED. Phím Windows có thể được tắt đi hoàn toàn để tránh bấm nhầm khi đang chơi game.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm