hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz R.A.T.7 Black/Red/White
Mad Catz R.A.T.7 Black/Red/White

Mad Catz R.A.T.7 Black/Red/White

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Mad Catz R.A.T. 7 Mad Catz R.A.T. 7...

2.420.000₫ 2.700.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

 

 

Mad Catz R.A.T. 7

 

Mad Catz  R.A.T. 7 với thiết kế tinh tế cùng khả năng tùy biến dễ dàng mang lại cho bạn lợi thế trước đối thủ trong bất cứ game nào. Sở hữu mức DPI cao, khả năng tùy chỉnh ấn tượng, tương thích tuyệt đối với cả PC và MAC cùng sự tiện lợi cao khi sử dụng, R.A.T. 7 hoàn toàn đủ khả năng làm hài lòng ngay cả các game thủ khó tính nhất.

 

Thiết kế hoàn hảo

R.A.T. 7 đi cùng khả năng tùy biến chiều dài thân chuột phù hợp với các kích cỡ bàn tay khác nhau. Bảng phím Thumb Panel trên thân chuột còn có thể di chuyển đến phía trước, về phía sau hay vươn nhẹ ra ngoài tạo nên sự thoải mái và dễ sử dụng nhất cho bạn.

 

Cảm biến laser cao cấp 6400 DPI

Với cảm biến 6400 DPI, R.A.T. 7 dễ dàng đáp ứng nhu cầu chơi game hay thi đấu chuyên nghiệp của bạn. Cảm biến thế hệ mới với 2 mắt dò ‘twin-eye’ mang lại các chuyển động chuột chính xác nhất nhờ vào khả năng dò bề mặt 6m/s ấn tượng. Dù bạn quen với độ nhạy chuột cao hay thấp R.A.T. 7 đều đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

 

R.A.T. 7 còn cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh DPI theo ý muốn với 4 mức thiết lập từ 25 đến 6400 DPI được chuyển đổi dễ dàng thông qua phím DPI trên thân chuột.

 

Trọng lượng tùy biến theo ý muốn

Đi kèm cùng R.A.T. 7 là bộ 5 tạ 6gr cho bạn khả năng tùy chỉnh trọng lượng chuột theo vừa đúng tay mình. Khi không sử dụng, bộ tạ này có thể được lưu trữ trong hộp nhỏ đi kèm với thiết bị để tránh thất lạc hay mất mát.

 

Khung nhôm nhẹ và chắc chắn

R.A.T. 7 có cấu tạo khung nhôm chắc chắn mang lại khả năng chịu lực và độ bền cao mà vẫn nhẹ nhàng thoải mái cho bàn tay bạn.

 

Chế độ Precision Aim

Cũng như các thiết bị chuột chuyên game dòng R.A.T., R.A.T. 7 sở hữu  chức năng Precision Aim dễ dàng được kích hoạt thông qua một phím bấm đơn giản. Precision Aim giúp bạn có được tốc độ chuột chính xác nhất trong những thời khắc quyết định của ván đấu. Chức năng Precision Aim còn được sử dụng tương tự như một macro thông qua thiết lập của phần mềm ST.

 

Các phím macro tiện dụng

R.A.T. 7 mang 6 phím lập trình trên thân cho bạn khả năng lập trình macro hay hotkey một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thiết lập này còn có thể được lưu vào các profile để dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và sử dụng về sau. Với 3 chế độ Cyborg, bạn dễ dàng có được 18 tổ hợp phím lập trình macro hay hotkey với khả năng chuyển đổi và sử dụng dễ dàng ngay cả khi đang chơi game.

 

Phụ kiện thay đổi dễ dàng

Mad Catz R.A.T. 7 đi kèm với 3 bộ ốp ngón (Pinkie Grip) và lưng chuột (Palm Rest) dễ dàng chuyển đổi qua lại với nhau. Với 3 loại kiểu thiết kế là cao su bóng, cao su mềm hay thiết kế bề mặt rộng, R.A.T. 7 mang lại sự thoải mái cao cấp cho bàn tay bạn. Một phụ kiện lưng chuột còn được làm dày thêm 4mm để làm tăng chiều cao cho R.A.T. 7.

Bảo Hành: 12 tháng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm