hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz R.A.T.3 Black/Red/White
Mad Catz R.A.T.3 Black/Red/White

Mad Catz R.A.T.3 Black/Red/White

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Mad Catz R.A.T. 3 Chuột chuyên game Mad Catz R.A.T. 3 mang lại trải nghiệm game tuyệt...

1.800.000₫ 1.852.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

 

Mad Catz R.A.T. 3

 

Chuột chuyên game Mad Catz R.A.T. 3 mang lại trải nghiệm game tuyệt vời cho bạn qua khả năng thiết lập DPI từ 450 đến 3500, tùy chỉnh macro thông qua các phím macro trên chuột với 3 chế độ hoạt động khác nhau và khả năng chuyển đổi profile nhanh chóng. R.A.T. 3 còn có kiểu dáng tinh tế đẹp mắt, thiết kế nổi trội với hàng phím macro vừa tay cùng phần vỏ chuột chắc chắn và chuyên nghiệp.

 

Cảm biến laser 3500 DPI

Mad Catz R.A.T. 3 được trang bị một cảm biến laser với mức DPI lên đến 3500, cam kết mang lại sự chính xác bật nhất mà bạn cần có khi chơi game.

 

Chế độ Precision Aim

Đi cùng chức năng Precision Aim, R.A.T. 3 cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh độ nhạy chuột một cách hiệu quả và dễ dàng nhất thông qua phần mềm đi kèm cùng thiết bị.

 

Dễ tùy chỉnh, càng dễ dàng hơn khi sử dụng

R.A.T. 3 cho phép người dùng lập trình macro và hot key cho các phím lập trình trên thân chuột và lưu trữ thành các profile để chia sẻ và sử dụng về sau. Mỗi profile còn lưu lại các thiết lập DPI, Precision Aim hay các tổ hợp phím riêng cho từng nhân vật, từng kiểu build trong các game mà bạn đang chơi. R.A.T. 3 còn có 3 chế độ sử dụng khác nhau giúp gia tăng số lượng macro bạn có thể lập trình được lên đến 3 lần.

 

Thay đổi DPI theo ý bạn

Bạn có thể điều chỉnh DPI của R.A.T. 3 với 4 chế độ thiết lập từ 450 đến 3500 DPI và luân chuyển qua lại chỉ bằng phím DPI đơn giản.

 

Phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ

Phần mềm đi kèm giúp bạn tùy chỉnh DPI, Precision Aim hay macro một cách trực quan hơn thông qua giao diện hình ảnh đơn giản, đầy đủ và trực quan.

 Bảo Hành: 12 tháng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm