hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz Office R.A.T.M Wireless Black/ Red/ White
Mad Catz Office R.A.T.M Wireless Black/ Red/ White

Mad Catz Office R.A.T.M Wireless Black/ Red/ White

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Mad Catz Office R.A.T.M Chuột không...

1.450.000₫ 1.600.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

  

  

 

 

Mad Catz Office R.A.T.M

 

Chuột không dây Mad Catz Office R.A.T.M mang lại khả năng làm việc di động cực kỳ hiệu quả thông qua hệ thống phím lập trình macro sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các phần mềm văn bản hay thiết kế. Chức năng lưu trữ profile giúp tiện lợi chuyển đổi qua lại giữa các thiết lập một cách nhanh chóng mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

 

Tiện lợi và hữu dụng

Office R.A.T.M là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế của dòng chuột R.A.T. chuyên nghiệp và sự tiện lợi của dòng chuột dành cho notebook.  Với 6 phím lập trình macro trên thân chuột, Office R.A.T.M đủ sức phục vụ các nhu cầu thiết kế đồ họa và văn bản của bạn. Đi kèm cùng Office R.A.T.M là các profile có sẵn thiết lập theo chuẩn chung cho các phần mềm hiện nay, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trong công việc.

 

Tính tương thích cao với hầu hết các thiết bị Cloud Computing

Office R.A.T.M tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho bạn khả năng làm việc và chuyển đổi giữa các thiết bị được kết nối một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

 

Hệ thống phím lập trình có độ tương tác cao

Các phím macro trên chuột Office R.A.T.M có thể được lập trình để sử dụng với hầu hết các phần mềm thông dụng hiện nay như Microsoft Word, Excel, Powerpoint hay Photoshop, CorelDraw, Corel PaintShop Pro… Các profile có sẵn của Microft Office hay Adobe Creative Cloud cũng có thể được chia sẻ và tải về sử dụng một cách nhanh chóng. Bạn còn có thể tùy chỉnh cảm biến 2000 DPI của Office R.A.T.M theo ý mình.

 

Tùy biến tuyệt vời

Thiết kế Office R.A.T.M có khả năng thay đổi kích thước để phù hợp với bàn tay của bạn, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng với nhiều kích cỡ bàn tay khác nhau.

 

Dễ dàng mang theo khi di chuyển

Office R.A.T.M có trọng lượng rất nhẹ cực kỳ thuận tiện để mang theo khi di chuyển. Thiết bị còn được đi kèm với một túi đựng bằng sợi tổng hợp, d6ẽ dàng bảo quản và lưu trữ trong giỏ xách hay balo laptop.

 

Giải trí và multimedia

Chuột Office R.A.T.M tương thích hoàn toàn với các thiết bị GameSmart, PC, TV, các thiết bị Android và Windows Phone, thay đổi chiếc remote cũ kỹ và chậm chạp trong các thao tác như xem phim, lướt web, nghe nhạc hay các tìm kiếm các danh mục.

Bảo Hành: 12 tháng

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm