hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Mad Catz M.M.O.TE Black/Red/White
Mad Catz M.M.O.TE Black/Red/White

Mad Catz M.M.O.TE Black/Red/White

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm Mad Catz M.M.O. TE Phục vụ cho nhu cầu LAN gaming và...

1.450.000₫ 1.700.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

 

Mad Catz M.M.O. TE

 

Phục vụ cho nhu cầu LAN gaming và các game online trực tuyến, chuột chuyên game Mad Catz M.M.O. TE (Tournament Edition) sở hữu một chuỗi các tính năng cần thiết và hữu dụng cho dù bạn là game thủ casual hay harcore. Với thiết kế gọn đẹp, dễ dàng tùy biến, di chuyển cực kỳ chính xác, các phím tiện lợi trên thân chuột, mức DPI 8200 kết hợp cùng khả năng điều chỉnh độ cao nâng chuột giúp triệt tiêu các lỗi trục Z, M.M.O. TE dễ dàng làm hài lòng ngay cả các game thủ khó tính nhất.

 

Độ chính xác cực cao

Cảm biến laser 8200 DPI tự động phát hiện bề mặt di chuột và tự điều chỉnh một cách phù hợp để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Ngay cả trên các bề mặt hơi lồi lõm hay màu đen, M.M.O. TE cũng có thể dễ dàng hoạt động mà không gây ra bất cứ trở ngại nào. M.M.O. TE có khả năng rà soát bề mặt với mức 6m/s, gia tốc tối đa tại 50G cùng bốn mức thiết lập DPI chính xác giữa 100 và 8200 DPI được điều khiển bằng nút DPI trên thân chuột. Bụi hay phản quang cũng không phải là vấn đề đối với M.M.O. TE.

 

Nâng chuột không còn là trở ngại nữa

M.M.O. TE cho bạn khả năng điều chỉnh độ cao nâng chuột trong khoảng cách 0.2mm đến 1mm, tăng khả năng điều khiển chuột của bạn trong các trận đấu mà không làm gián đoạn và sai sót trục Z khi bạn thay đổi vị trí đặt chuột. Bạn còn có thể thiết lập mức điều tiết cho trục X và trục Y của chuột một cách riêng biệt.

 

Dãy nút 12 phím dành cho M.M.O.

Một dãy 12 phím lập trình được đặt bên hông chuột gần ngón cái để phục vụ cho nhu cầu chơi game M.M.O. của bạn như đặt các phím Inventory, Skills hay Spells... Không chỉ vậy, khi chơi các thể loại game khác, dãy phím này cũng có thể được sử dụng cho từng nhu cầu riêng của bạn.

 

Dễ dàng bắt mục tiêu

Với chức năng Precison Aim, bạn dễ dàng điều chỉnh mức nhạy (sensitivity)của chuột khi đang chơi game chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Chỉ qua một công đoạn thiết lập đơn giản bằng phần mềm, bạn đã có đủ những gì mình cần để bắt đầu thi đấu.

 

Khả năng lập trình phím mạnh mẽ

Với 20 phím lập trình trên thân chuột cùng 3 chế độ sử dụng, M.M.O. TE cung cấp cho bạn 60 lệnh lập trình macro hay hotkey để dễ dàng chuyển đổi và sử dụng ngay cả khi đang chơi game. M.M.O. TE còn có chức năng lưu các thiết lập này thành các profile có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng, tạo ra nguồn hỗ trợ vô tận cho trải nghiệm game của bạn. Mỗi Profile được lưu lại không chỉ ghi nhớ macro hay hotkey mà còn lưu trữ cả các thiết lập DPI của bạn. M.M.O. TE cũng đi kèm với những thiết lập profile có sẵn cho hơn 25 game nổi tiếng thế giới hiện nay.

 

Nhanh và nhẹ

Với trọng lượng chỉ 100gr (trừ dây dẫn), M.M.O. TE cực nhẹ dù tay bạn đang quen với trọng lượng nào đi nữa. M.M.O. TE có khung trong suốt, kiểu dáng tinh tế với chân PTFE gọn gàng hầu như không bị ma sát với bề mặt di chuột, mang lại di chuyển chính xác nhất khi bạn chơi game.

 

Độ bền cực cao

Sử dụng các vật liệu bền bỉ có khả năng chịu lực cao, M.M.O.TE mang lại độ bền thật sự ấn tượng. Chuột chuyên game Mad Catz M.M.O.TE sử dụng switch OMRON cho phép số lần nhấn lên đến hơn 5 triệu lần.

 

Tùy biến hoàn hảo

M.M.O.TE có khả năng tùy biến chiều dài thêm 5, 10 hay 15mm để phù hợp nhất với bàn tay của bạn. Ngay cả khi sử dụng trên laptop, bạn còn có thể điều chỉnh mức năng lượng tiêu thụ của thiết bị để tiết kiệm pin hơn.

Bảo hành: 12 tháng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm