hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Logitech G302
Logitech G302

Logitech G302

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm \ FEATURES TUNED TO PRO-GAMERS SPECIFICATIONS Accuracy and durability for the highest levels We worked directly with professional MOBA players to...

825.000₫ 1.100.000₫

Thương hiệu:
  • Chi tiết sản phẩm

\ FEATURES

 
 

TUNED TO PRO-GAMERS SPECIFICATIONS

Accuracy and durability for the highest levels

We worked directly with professional MOBA players to design features and playability from the ground up. Delta Zero™ sensor technology ensures accurate tracking while button durability is built to withstand high speed clicking for hours on end.

 
 
 

METAL SPRING BUTTON TENSIONING SYSTEM

Improved button response and feel

MOBA games are some of the toughest games on mouse buttons, with commands regularly issued multiple times per second. The metal spring tensioning system keeps left and right mouse buttons precisely tensioned to improve response and feel, making in-game actions fast and accurate click after click.

 
 
 

SIX PROGRAMMABLE BUTTONS

Customize to fit your style of game play.

Achieve great results with the default configuration straight out of the box. Or, set up one-button triggers for actions that typically require digging into menus. Put push-to-talk communications in easier reach. Temporarily down-shift DPI for sniping. Reassign any game command or multi-command macro to any one of six programmable buttons with Logitech Gaming Software.*

Download Logitech Gaming Software

 
 
 

ON-THE-FLY DPI SHIFTING

Better control of how you game

Make the right moves in any game situation. Shift through up to 4 DPI settings, from pixel-precise targeting (240 DPI) to lightning-fast maneuvers (up to 4000 DPI).

 
 
 

DURABLE AND LIGHTWEIGHT

Designed for maximum play time

The lightweight design, ultra durable switches tested to 20- million clicks, and super low friction feet enable you to be comfortable no matter how long competition lasts.

 
 
 

COMPACT SHAPE

Comfortable and versatile

Daedalus Prime has been optimized for fingertip and claw grips to ensure the maximum possible comfort.

Bảo Hành: 24 tháng 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm