hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
JBL Spark Bluetooth
JBL Spark Bluetooth

JBL Spark Bluetooth

Còn hàng

Loa JBL Spark Bluetooth GIỚI THIỆU Loa JBL Spark được xem là thiết kế loa di động sáng tạo nhất của JBL trong năm nay, nó không chỉ ấn...

2.900.000₫ 3.100.000₫

Thương hiệu:

Loa JBL Spark Bluetooth

 

GIỚI THIỆU
Loa JBL Spark được xem là thiết kế loa di động sáng tạo nhất của JBL trong năm nay, nó không chỉ ấn tượng ở cách phối mày tươi sáng, dáng loa hình phễu mà chính ứng dụng treo ngược loa như một chiếc đèn giúp Spark trở nên hoàn toàn khác biệt so với hàng trăm nghìn mẫu loa di động trên thị trường.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
JBL Spark có dạng hình phễu như một chiếc loa kèn, đường kính ngoài 180mm cao 165m với bộ 3 màu sắc trẻ trung vàng, xanh đỏ rất khớp với tông màu của các điện thoại dòng Nokia Lumia. Loa có khả năng trình diễn dãi tần từ 76 đến 20.000Hz, được trang bị 2 driver đường kính 40mm. Ngoài việc bố trí loa trên mặt phẳng thông thường, bạn có thể treo Spark vào một thanh kim loại như một chiếc đèn tháp hoặc thả loa từ trần nhà rất ấn tượng.

Không có dải trầm khỏe, nhưng JBL Spark vẫn có tiếng bass đủ lực và đặc biệt mạnh ở khả năng thể hiện độ chi tiết và trung âm ấm ngọt. Việc bố trí loa cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng trình diễn âm thanh của Spark, bạn cần phải tính góc phủ âm thanh hợp lý, tránh các vật cản và nhất là không treo loa ở góc tường sẽ gây bí và méo tiếng. Spark hỗ trợ kết nối Bluetooth và cho phép điều khiển qua ứng dụng JBL Music Flow.

  • Loa di động cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, PC...
  • Thiết kế lạ, độc đáo với hình phễu nghộ nghĩnh với nhiều màu sắc
  • Sử dụng treo trên bàn, trên kệ... thậm chí trên trần nhà nhờ hệ thống dây cáp chắc chắn với bộ điều khiển được tích hợp ngay trên dây
  • Với hai driver toàn dải, âm trung và âm trầm được khuếch đại qua cơ chế cộng hưởng âm
  • Hỗ trợ kết nối bluetooth giúp kết nối không dây với các thiết bị
  • Tần số đáp ứng: 76 Hz - 20 kHz
  • Độ ồn: 88 dB
  • Công suất: 2 x 7w
  • Sản phẩm thương hiệu JBL (USA)

Loa JBL Spark bluetooth, Hàng chính hãng, newfullbox. 

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm