hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
JBL Pebbles
JBL Pebbles
JBL Pebbles
JBL Pebbles

JBL Pebbles

Còn hàng

Loa cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC, laptop... Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo với ý tưởng từ những viên sỏi kết hợp với chất lượng âm thanh độc quyền từ JBL Hệ thống âm thanh 2.0 với âm thanh...

1.390.000₫ 1.500.000₫

Thương hiệu:
  • Loa cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC, laptop...
  • Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo với ý tưởng từ những viên sỏi kết hợp với chất lượng âm thanh độc quyền từ JBL
  • Hệ thống âm thanh 2.0 với âm thanh trong, tự nhiên, âm bass sâu
  • Bộ điều khiển âm lượng được thiết kế trên miếng kim loại sáng có thể xoay 360 độ
  • Sử dụng dễ dàng chỉ việc cắm loa vào PC, laptop hoặc máy Mac là có thể sử dụng
  • Hỗ trợ cổng aux sử dụng cho các thiết bị khác hỗ trợ cổng audio 3.5mm
  • Tần số đáp ứng: 70 Hz - 20 kHz
  • Độ ồn: 89 dB
  • Sản phẩm thương hiệu JBL (Mỹ)

 

 

Loa JBL Pebbles

 

Loa JBL Pebbles có thiết kế dạng hình cầu vát hai mặt gợi nhớ mẫu loa subwoofer PV1D nổi tiếng của B&W Audio. JBL Pebbles không có kết nối không dây mà dùng bộ 2 cổng kết nối cứng USB và Aux-in 3,5mm

Loa JBL Pebbles

Âm thanh là ưu điểm lớn nhất của loa Pebbles. Với thiết kế mặt loa nghiêng, Pebbles tái hiện một sân khấu âm thanh rộng ngay trên bàn làm việc. Volume được chỉnh phê duyệt một phím xoay bố trí ở mặt hong của loa. Nhờ trang bị củ loa loại tốt kết hợp với bộ vi xử lý âm thanh DSP cùng cơ cấu tăng trầm dựa vào nguyên lý cộng hưởng, JBL Pebbles có thể cho âm thanh trung thực ở dải trung, cao nhưng vẫn giữ được độ chắc, gọn của dải trầm. .

Loa JBL Pebbles

Loa JBL Pebbles

Loa JBL Pebbles

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm