hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
JBL ONBEAT RUMBLE
JBL ONBEAT RUMBLE

JBL ONBEAT RUMBLE

Còn hàng

Loa JBL OnBeat Rumble Loa JBL OnBeat Rumble là một trong những loa chuyên về âm thanh được tích hợp với 4-1/2 Subwoofers mà giúp nó có thể phân phối tiếng Bass mạnh mẽ đến toàn bộ căn...

7.990.000₫ 8.690.000₫

Thương hiệu:

Loa JBL OnBeat Rumble

 

Loa JBL OnBeat Rumble là một trong những loa chuyên về âm thanh được tích hợp với 4-1/2 Subwoofers mà giúp nó có thể phân phối tiếng Bass mạnh mẽ đến toàn bộ căn phòng của bạn

Loa JBL OnBeat Rumble

JBL OnBeat Rumble là có thể tương thích với ứng dụng JBL MusicFlow  hoặc DJ music có thể được download từ App Store của Apple và giúp bạn tạo ra một bản nhạc với chất lượng cao nhất,tích hợp dùng cho iPad 4, iPad mini, iPhone 5, iPod touch 5, iPod nano 7 và tất cả các thiết bị di động, laptop khác

Loa JBL OnBeat Rumble

Loa JBL OnBeat Rumble

Loa JBL OnBeat Rumble được tích hợp công nghệ Bluetooth giúp nó có thể chơi nhạc hoàn toàn không dây với chất lượng cao mà không mất đi chất lượng âm thanh khi truyền qua các thiết bị của Apple.

Loa JBL OnBeat Rumble

Loa JBL OnBeat Rumble

Loa JBL OnBeat Rumble

Loa JBL OnBeat Rumble

  

 

 

 

 

LOA JBL ONBEAT RUMBLE

Loa OnBeat Rumble là một loa Bluetooth với một dock Lightning, cu

ng cấp sạc pin qua cổng USB và một kết nối có dây 3.5mm, bạn có thể truyền và chơi nhạc từ hầu như bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính xách tay.  

Chất lượng âm thanh

OnBeat Rumble âm thanh khỏe khoắn và linh hoạt, chất lượng âm bass mạnh mẽ. OnBeat Rumble dễ dàng lấp đầy căn phòng rộng với một âm thanh lớn mà không hề bị bóp méo âm thanh. Đây là sản phẩm loa cỡ lớn có hỗ trợ cổng kết nối lightning cho các thiết bị Apple thế hệ mới. Với công suất 50 watt, bộ loa phù hợp cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Điểm độc đáo của sản phẩm chính là việc tích hợp loa siêu trầm 4,5” (114mm) với công nghệ Slipstream port giúp tái tạo âm thanh chuẩn xác và không bị méo.

 

 

Ứng dụng JBL MusicFlow

JBL OnBeat Rumble tương thích với ứng dụng JBL MusicFlow hoặc DJ Music mà sẵn sàng được download từ App Store của Apple cho phép bạn có thể tạo ra và mix DJ suốt đêm với chất lượng cao nhất. Tuy bộ loa này không có điều khiển từ xa, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng MusicFlow JBL để tạo ra danh sách nhạc ngẫu hứng từ âm nhạc đã được lưu trữ trên thiết bị điện thoại thông minh hay ipad của bạn.
Đó là một ứng dụng rất tốt cho phép bạn tạo một danh sách nhạc tùy chỉnh và không gặp phải những rắc rối của việc thiết lập danh sách nhạc mới thông qua iTunes.

 

 

 

 • Loa di động thương hiệu JBL nổi tiếng dành cho iPhone 5, iPod Touch (Gen5), iPod Nano (Gen7), iPad mini
 • Hỗ trợ cổng Lightning hoạt động trên các thiết bị mới của Apple
 • Tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ âm thanh mới nhất từ HARMAN
 • Sử dụng hệ thống loa siêu trầm cho chất lượng âm bass mạnh mẽ
 • Với cổng Lightning vừa phát tín hiệu âm thanh vừa sạc cho thiết bị ngay trên Dock
 • Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth v2.0 trở lên hỗ trợ A2DP
 • Hỗ trợ cổng AUX sử dụng cho các thiết bị khác hỗ trợ cổng audio 3.5mm
 • Kích thước (W x H x D): 223 x 169 x 453 mm
 • Công suất loa: 2 x 11 W
 • Công suất loa trầm: 2 x 28 W
 • Công suất tiêu thụ: 60 W
 • Tần số đáp ứng: 50Hz - 18kHz
 • Độ ồn: <75dB

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm