hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
JBL ONBEAT HOTEL
JBL ONBEAT HOTEL

JBL ONBEAT HOTEL

Còn hàng

Loa JBL Onbeat Hotel - Loa JBL vừa cho mở rộng dòng loa di động OnBeat của hãng với một chiếc loa mới có tên gọi OnBeat Venue LT được thiết kế đi kèm dock. Loa OnBeat Venue LT ngoài việc tích hợp kết nối...

3.990.000₫ 4.690.000₫

Thương hiệu:

Loa JBL Onbeat Hotel

-  Loa JBL vừa cho mở rộng dòng loa di động OnBeat của hãng với một chiếc loa mới có tên gọi OnBeat Venue LT được thiết kế đi kèm dock. Loa OnBeat Venue LT ngoài việc tích hợp kết nối không dây Bluetooth để truyền nhạc không dây với các thiết bị như smartphone, tablet, máy tính xách tay hay các thiết bị nghe nhạc hỗ trợ mà loa còn tích hợp một dock 08 pin để sạc cho iPad 4 cũng như có khả năng tương thích cả với iPhone 5 và iPod Touch thế hệ mới.

- Được thiết kế cho iPad, loa OnBeat Venue LT ngoài việc tích hợp kết nối không dây Bluetooth để truyền nhạc không dây với các thiết bị như smartphone, tablet, máy tính xách tay hay các thiết bị nghe nhạc hỗ trợ mà loa còn tích hợp một dock 08 pin để sạc cho iPad cũng như có khả năng tương thích cả với iPhone 5 và iPad 4

- OnBeat Venue LT tích hợp bộ khuếch đại 30 watt và hai đầu dò phạm vi đầy đủ cho âm thanh lấp đầy một phòng nhỏ và công nghệ cổng Slipstream cung cấp âm bass mạnh mẽ với độ méo thấp.

- Thiết bị cũng được tích hợp cả công nghệ Harman TrueStream để đảm bảo chất lượng âm thanh khi truyền qua kết nối không dây Bluetooth. OnBeat Venue LT còn hỗ trợ cả cổng video và một giắc cắm chuẩn 3,5 mm dành cho những thiết bị không hỗ trợ kết nối không dây cùng đầu vào AUX để kết nối các nguồn âm thanh khác. Người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiêm âm thanh khi sử dụng iPad bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí JBL MusicFlow.Hỗ trợ kết nối Bluetooth nhanh chóng và tiện lợi.

- Loa để bàn kết nối Bluetooth NFC, Dock LT và cổng 3.5mm.

- Tích hợp đồng hồ báo thức ,hiển thị đồng hồ.

- Chức năng Lighting cho phép tích hợp được cả dòng Iphone cũ và mới.​

  

 

 

  • Loa di động thương hiệu JBL nổi tiếng dành cho iPhone, iPod Touch, iPad
  • Cho chất lượng âm thanh tuyệt vời từ hãng JBL danh tiếng
  • Sử dụng dễ dàng với cổng Lightning được hỗ trợ trên loa
  • Có thể vừa nghe nhạc, vừa sạc thiết bị khi cắm trên loa
  • Hỗ trợ màn hình LCD hiển thị đồng hồ báo thức ngay trên loa
  • Chức năng báo thức, báo thời tiết, cuộc hẹn.... khi cắm trên thiết bị thông qua ứng dụng JBL AmpUp <tải miễn phí trên Apple Store>
  • Hỗ trợ 2 cổng USB có thể sạc cho các thiết bị khác

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm