hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Harman Kardon Nova
Harman Kardon Nova

Harman Kardon Nova

Còn hàng

Giới Thiệu Sơ Lược Về Loa Harman Kardon Nova Loa Harman Kardon Nova ra mắt tại IFA 2013, mẫu loa multimedia Nova đã thu hút sự chú ý không chỉ bằng ngoại hình hiện đại với thiết kế vỏ trong suốt...

6.699.000₫ 7.099.000₫

Thương hiệu:

Giới Thiệu Sơ Lược Về Loa Harman Kardon Nova

Loa Harman Kardon Nova ra mắt tại IFA 2013, mẫu loa multimedia Nova đã thu hút sự chú ý không chỉ bằng ngoại hình hiện đại với thiết kế vỏ trong suốt mà chính nhờ chất lượng âm thanh với những đặc tính đắt giá như dải trầm sâu, êm, dải cao tái tạo được những chi tiết rất nhỏ, sân khấu rộng và đầy đặn.

Harman Kardon Nova là hậu duệ của đôi loa multimedia nổi tiếng Soundsticks III,  Nova có thiết kế theo cấu hình 2.0 (không dùng subwoofer). Loa Harman Kardon Nova có dạng hình cầu, phần đế được thiết kế để mặt trước luôn chếch lên trên nhằm tạo góc âm thanh mở khi bố trí ở mặt bàn hoặc dùng như đôi loa PC. Loa Nova có lớp vỏ trong suốt, làm từ nhựa tổng hợp có đặc tính cứng, chống rung và hạn chế tối đa cộng hưởng tác động và gây nhiễu âm.

Loa-harman-kardon-nova-01

Dải trầm vốn là ưu điểm của những dòng loa mulitmedia JBL /Harman Kardon (cùng thuộc sở hữu của Tập đoàn Harman) . Những đôi loa dù nhỏ vẫn có thể tạo ra âm trầm sâu và gọn gàng, tránh được các nhiễu âm rung do cộng hưởng thường thấy ở những thiết kế loa PC, loa docking thông thườn

Loa-harman-kardon-nova-02

Ngoài cổng kết nối 3,5mm truyền thống, người dùng có thể kết nối Nova trực tiếp đến các thiết bị phát digital qua cổng optical. Điều đó chứng tỏ bên trong Nova tích hợp sẵn chip giải mã D/A. Để giải phóng dây dẫn, người dùng có thể kết nối Nova với các thiết bị smart phone giúp bluetooth. Ngoài ra , việc lắp đặt giao tiếp NFC là ưu thế lớn của Nova, giúp đơn giản hóa việc chọn nguồn phát. Thay vì phải mất thời gian kết nối mỗi khi đổi nguồn từ máy destop , điện thoại hoặc máy để bàn bảng, người dùng có thể chuyển nguồn nhanh chỉ với cú chạm.

Loa-harman-kardon-nova-02

Loa-harman-kardon-nova-03

Loa-harman-kardon-nova-04

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm