Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

-  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ MEZAMART được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất có thể.Cùng với đội ngủ nhân viên trẻ, có tâm ,luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Meza Mart không ngừng tìm hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng,luôn quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm nguồn cung ứng tốt.

- Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực :
+ Bàn ghế 
+ Công nghệ
+ Điện Tử
+Thời trang, phụ kiện thời trang.
+Thực phẩm cho sức khỏe
+ Linh kiện, phụ kiện các loại.

- Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Với phương châm :" Trao niềm tin - Vững chất lượng",
Meza Mart  hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm điện tử

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Meza Mart phải luôn dẫn đầu ngành điện tử trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Meza Mart; xây dựng Meza Mart thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển Meza Mart thành một trong những điện tử hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Meza Mart  đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Meza Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Nội Thất, Điện tử, Thời Trang... phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,... Trong thời gian tới

Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính..

III. CAM KẾT

Meza Mart nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Meza Mart cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Meza Mart đối với thế giới bên ngoài.

Liên hệ qua Zalo