hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
GH LCW
GH LCW
GH LCW
GH LCW

GH LCW

Còn hàng

MÃ SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC (mm) Chất liệu Màu sắc DxRxC Ghế ...

2.889.000₫

Thương hiệu:

 MÃ SẢN PHẨM 

   KÍCH THƯỚC (mm)

Chất liệu

Màu sắc

DxRxC
Ghế  LCW

610*560*705

Gỗ 100%

Màu gỗ

Tên đầy đủ: Eames Lounge Chair Wood

Nhà thiết kế: Charles and Ray Eames


Trong ấn bản thiên niên kỷ phát hành vào năm 1999, LCW được tạp chí hàng đầu thế giới Time bình chọn là “Thiết kế tuyệt vời nhất của thế kỷ 20”. Và hành trình ra đời của siêu phẩm thế kỷ 20 là cả một câu chuyện dài không như nhiều sản phẩm thông thường khác.

Những ý tưởng ban đầu được hình thành bởi Charles Eames và kiến trúc sư Eero Saarinen (đồng thời cũng là một nhà thiết kế nội thất đại tài với nhiều dòng ghế nổi tiếng như Tulip Airm, Wombe) vào năm 1940 khi làm việc cùng nhau tại Học viện Cranbrook (đây là nơi sản sinh ra rất nhiều tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật). Họ nhanh chóng biến ý tưởng thành hiện thực khi đưa thiết kế tham gia cuộc thi "Organic Design in Home Furnishings Competition", một cuộc thi nhằm tìm kiếm những sản phẩm nội thất phù hợp với sự thay đổi của thế giới (thời điểm thế chiến thứ 2 đang diễn ra). Và chiến thắng dành cho Eames & Saarinen. Tuy nhiên, khi Hoa Kỳ bắt đầu tham gia vào cuộc chiến, việc sản xuất gặp nhiều khó khăn. Quá thất vọng, Saarinen rời bỏ dự án với nhiều dang dở.


Vâng mặc dù đã dành chiến thắng trong cuộc thi trước đó, nhưng bản thiết kế (tiền thân của LCW) lúc này vẫn còn một số khiếm khuyết . Việc thiết kế phần tựa lưng và phần ngồi là một khối duy nhất khiến việc uốn cong những miếng gỗ vô cùng khó khăn, thậm chí gây ra tình trạng nứt trên gỗ ở những phần có độ uốn cao gây mất thẩm mĩ. Thậm chí họ đã phải dùng vải bọc để che khiếm khuyết này trong cuộc thi, chiếc ghế lúc này cũng chỉ mới có 3 chân.

Không dừng lại ở đó Charles cùng với người vợ của mình Ray Eames tiếp tục những thí nghiệm của mình với ván gỗ ép trong sản phẩm nội thất đô thị. Trong thời gian này, Charles nhận lời tham gia dự án làm nẹp bằng ván ép đúc cho không quân Hoa Kỳ. Khác với những thanh nẹp trước đó, thiết kế mới của Charles có dạng uốn cong theo chân người, tạo sự thoải mái cho người dùng. Và kinh nghiệp định hình ván ép theo đường cong đóng góp to lớn cho sự phát triển của LCW.


Trở lại với LCW, trải qua nhiều thử nghiệm với những thất bại, Charles và Ray đã tìm ra được một giải pháp cho những khiếm khuyết trước đó: tách lưng tựa và phần ngồi thành 2 phần riêng biệt, cùng với sự tham gia của giá đỡ và chân ghế bằng ván gỗ ép, các thành phận của chiếc ghế được gắn kết với nhau bằng những miếng đệm cao su (có tác dụng như một thanh giảm chấn) đã cho ra đời “tác phẩm LCW” vào năm 1946. Với kinh nghiệm làm nẹp gỗ cho không quân Hoa Kỳ của Charles, LCW sở hữu những đường cong hoàn hảo như một siêu mẫu, không chỉ mang độ thẩm mĩ cao những đường cong này còn có tác dụng ôm trọn cơ thể người ngồi, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Không còn xuất hiện những vết nứt ở nhưng bề mặt uốn cong, vỏ bọc ngoài được bỏ đi để LCW phô diễn vẽ hoàn hảo của mình.

​6 năm, một con số quá dài cho một chiếc ghế nhưng với những thành công LCW đã đạt được, đây là một con số xứng đáng với cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất ngành nội thất đã bỏ ra.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm