hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
GH DSR
GH DSR

GH DSR

Còn hàng

MÃ SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC (mm) Chất liệu Màu sắc DxRxC DSR...

439.000₫ 599.000₫

Thương hiệu: MEZAMART

 

MÃ SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC (mm)

Chất liệu

Màu sắc

DxRxC

DSR

540*465*805

Nhựa PP,Chân thép mạ.

Đỏ/ Trắng/ Đen/ Cam/xanh

 

 

 

                 Eames Plastic Armchair DSW
Nhà thiết kế: Charles và Ray Eames

Nằm trong bộ sưu tập “Eames Plastic Armchair” cùng với ghế DAW ra mắt tại cuộc thi “International Competition for Low-Cost Furniture Design” vào năm 1950, DSW cũng gặt hái được không ít vinh quang như người anh em ghế DAW của mình.

Mặc dù cả hai đều được “biên chế” từ đầu là dòng ghế ăn, nhưng trong khi  ghế DAW có thiên hướng về sự thư giãn, đa chức năng thì DSW là một chiếc ghế ăn thực thụ. Điều đó lý giải việc bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mật độ xuất hiện của DSW ở các nhà hàng khá lớn trong khi DAW lại xuất hiện nhiều ở quán café, văn phòng, thư viện hoặc gia đình. (trong một bài viết khác, tôi sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn chọn lựa cho mình một chiếc ghế hợp lý )
 

 

 

            Nói tiếp về DSW, đây thật sự là một trong những dòng ghế ăn nổi tiếng   nhất thế giới.

Về chất liệu nó hoàn toàn giống như DAW. Thân ghế ban đầu được làm bằng sợi thủy tinh và sau đó được thay thế bằng nhựa PP vào năm 1989 để an toàn cho người dùng và công nhân làm việc trong nhà máy và nhiều chất liệu khác sau này. Chân ghế được làm bằng gỗ sồi với những thanh thép bắt chéo được lấy ý tưởng từ tháp Eiffel. Tương tự DAW đây cũng là một sản phẩm mà các thành phần có thể được dùng tái chế 100%.

DSW cũng được thừa hưởng thiết kế sinh học như những “đứa con” khác của Charles và Ray Eames . Với thân ghế bao lấy cột sống tạo sự thoải mái cho người ngồi đồng thời mặt ghế hơi lõm ở phần sau giúp làm giảm áp lực lên phần đùi khi bạn ngồi. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi. Đọc bài viết về LCW bạn sẽ hiểu được vì sao những đường cong trong các thiết kế của Charles and Ray Eames không chỉ mang vẻ đẹp quyến rũ mà đó còn là những đường cong sinh học.

Là một thiết kế cổ điển, nhưng rõ ràng DSW cũng như những dòng ghế khác trong bộ sưu tập “Eames Plastic Armchair” có khả năng thích ứng rất cao với mọi không gian và mọi phong cách. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ai đó nghĩ rằng đây là một thiết kế hiện đại

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm