hotline: 02866 561 671 - 090 999 8294
Chào mừng bạn đến với Mezamart!
Bose Soundlink Color
Bose Soundlink Color

Bose Soundlink Color

Còn hàng

Loa Bose Soundlink Color Loa Bose Soundlink Color là dòng loa thế hệ mới của Bose bluetooth, loa có khả năng tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác như smartphone, tablet, laptop hay một thiết...

3.499.857₫ 4.000.000₫

Thương hiệu:

Loa Bose Soundlink Color

Loa Bose Soundlink Color là dòng loa thế hệ mới của Bose bluetooth, loa có khả năng tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác như smartphone, tablet, laptop hay một thiết bị có trang bị bluetooth. Đồng thời một cổng 3.5mm giúp Bose Soundlink Color có thể  giúp nghe nhạc thông qua các thiết bị này bằng kết nối có dây. Loa  được trang bị với một pin lithium-ion có thể sạc lại, phát liên tục trong 8 giờ. Loa được sạc qua cổng  micro-USB; cáp và sạc được kèm theo.
 
Loa Bose Soundlink Color
 
Loa Bose Soundlink Color
 

Thiết kế Loa Bose Soundlink Color

Bose Soundlink Color thuộc dòng loa bose được sản xuất bằng vật liệu bền, nó có hình dáng nhỏ gọn và tròn.
Loa Bose Soundlink Color
 
Thiết kế cơ bản
 
Dễ dàng kết nối
Soundlink color có tầm Bluetooth lên đến 30 feet (9.15m), vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn mà không cần dây. Điều khiển bằng giọng nói giúp ghép đôi rất đơn giản. Lưu 8 thiết bị gần đây nhất mà bạn đã sử dụng và có thể kết nối với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc, cho phép bạn chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng.
 
Loa Bose Soundlink Color
 
Các phím chức năng của Loa Bose Soundlink Color
 
Khả năng di chuyển linh động
Soundlink Color nó nhỏ gọn cho đi lại hàng ngày. Loa này được thiết kế để dễ sử dụng và có trên thiết bị điện, khối lượng và nút nguồn. Bạn có thể nạp nó vào một ổ cắm trên tường hoặc với hầu hết các nguồn điện USB.
 
Loa Bose Soundlink Color
Việc nạp năng lượng dễ dàng
 
 
Loa Bose Soundlink Color
Nhiều màu sắc cho nhiều sự lựa chọn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm