Giao hàng lắp đặt miễn phí Áp dụng cho đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi 090 999 8294 để được tư vấn

Bán ghế BERTOIA DIAMOND, HARRY BERTOIA giá rẻ tại tphcm

 

- Nhắc đến hiệu lực của ghế , hẳn nhiên điều trước hết công chúng nghĩ đến là để ngồi. Tuy nhiên , trong thời đại hiện tại , cùng với sự phát triển Dữ dội của chuye thiết kế nội thất , những chiếc ghế đã vượt Ra khỏi cửa chức năng ban đầu. Ghế ngày nay đã được thiết kế ngoài Công hiệu vốn có còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn: trở thành điểm nhấn quan trọng tạo nên sự dị biệt cho ngôi nhà bạn.

Harry Bertoia - người đưa không gian vào những chiếc ghế


- Harry Bertoia là một nhà thiết kế người Ý nức danh giữa và gần cuối thế kỷ 19 , và đến nay những tác phẩm của ông vẫn được thế hệ hậu sinh đưa ra làm những đề tài trao đổi và học tập.
- “Khi nhìn vào những tác phẩm này , Quần chúng có thể cảm nhận chúng như được tạo ra bởi khí trời , như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và không gian có thể đi xoi thấu chúng” - đó là cách mà Herry Bertoia đánh giá những sản phẩm của mình. Và quả thực , khi nhìn vào những thiết kế này , ta thấy đó không phải là những thiết kế thường ngày , mà đó là những tác phẩm nghệ thuật , những tác phẩm tả được thứ hạng , vẻ đẹp kỹ năng tuyệt vời và sức suýt mãnh liệt.- Những năm trở lại đây , kiến trúc và nội thất càng ngày càng được quan hoài và đào sâu nghiên cứu. Những sản phẩm dùng trong gia đình không chỉ đảm bảo được chức năng sử dụng , mà hơn thế , nó còn diễn đạt được cá tính , phong cách , cảm biết cái đẹp của chủ sở hữu. Những tác phẩm kinh điển trường tồn với thời kì một lần nữa được ngấc đầu , vì khó có một phát minh mới nào có thể bảo đảm được những yếu tố trên.Những tác phẩm của Harry Bertoia


Ghế nghỉ ngơi Diamond - một tác phẩm độc đáo đem lại cho Harry Bertoia giải thưởng danh giá: “Nhà thiết kế của năm” vào năm 1995. Phần khung ghế được làm tuyệt đối bằng kim loại , kiểu lưới độc đáo và phong cách , một bề mặt da để ngồi thoải mái , mang tới sự thoáng mát và nghỉ ngơi tuyệt đối.

 Ghế Bertoia Chairs - The Beginning


- Series chiếc ghế này đã được ra đời trong một thể nghiệm về một loại hình sản phẩm cho không gian , sự phối hợp của họa sĩ và nhà điêu khắc Harry Bertoia vào năm 1950. Động lực để nhà thiết kế sáng tạo ra sản phẩm này do ông ước mong tới một thiết kế đáp ứng được tính chất , công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao. Con trai của Harry là Val đã nói rằng , vững chắc những thiết kế của Harry , khi bạn sử dụng chúng thì thân thể của bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cảm thấy thoải mái.- Những thiết kế này trở thành một điểm nhấn quan yếu tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Thị trường Việt Nam đã cập nhật dần khuynh hướng thế giới , tuy nhiên , không phải đơn vị nào cũng phân phối được bĩ bàng cũng như chất lượng những dòng hàng kinh điển , đòi hỏi chất lượng cao như nội thất Kenli. Tại đây , chúng tôi thừa thãi mẫu ghế vừa qua , hiện đại; vừa cá tính , tiện dụng với giá thành hợp lý , tạo ra nhịp lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

bán bàn ghế cafe giá rẻ

 

Hotline: 090.999.8294

 

 

Bán ghế BERTOIA DIAMOND, HARRY BERTOIA giá rẻ tại tphcm

Protected by Copyscape

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo